Vài lời tâm huyết với ae cp nhân dịp năm mới.

A7 tôi từ xưa do tính tình thẳng, chả vụ lợi hay nịnh nọt bố con thằng éo nào ,bởi luôn tự tin vào khả năng nhận định chính xác chuẩn mực của mình. A7 khác hoàn toàn các room khác là ngứa mắt chửi luôn, đuổi luôn chứ chả bao giờ có nhẹ nhàng ,tình cảm, lấy lòng, dụ dỗ…

Quan điểm của A7 chân lí luôn thuộc kẻ đúng, thắng làm Vua thua làm giặc. Mọi sự đạo đức giả, rởm đời nhưng nhận định phân tích ngu hơn bò , toàn sai hoăc các nhận định mang tính cay cú…. Đều chỉ dẫn xuống mồ và mất hết ae bạn bè. Mất đi sự tin tưởng của nhiều người. CK vốn dĩ ko có tình cảm. A7 luôn dạy các đệ tử dù có quý A7 nhưng nếu thấy A7 phân tích ko hợp lý thì đừng tin.

Chính vì sự chuẩn mực ấy khiến A7 hô gì ,nhận định gì hầu như cũng trúng xác xuất cực cao, tỷ lệ sai tất nhiên ai cũng có nhưng ở A7 rất thấp , điều đó khiến A7 trở nên dữ dội và nguy hiểm trong mắt nhiều kẻ bại trận , cũng là chim lợn kẻ khác ko ai sợ, nhưng A7 mà hô bao kẻ khiếp vía hồn kinh.kk

zl

Những kẻ bại trận thê thảm chúng quá đông. Bao năm qua chúng như hồn ma đeo bám cắn xé, chết hết lớp này mọc lớp khác kkkk

Từ các thánh trên răng dưới *** muốn lấy số lùa gà thu phí, nhận ủy thác, đến bọn thua nát xác vì cãi A7, rồi những nhóm đối lập chúng khiếp sợ sự ảnh hưởng của A7 khiến chúng diệt vong bởi ôm toàn giấy chùi đít… Chúng luôn lấy A7 làm mục tiêu để cắn xé dai dẳng, thậm chí dùng mọi trò bẩn tưởi đê hèn để hạ nhục A7. Nhưng kết quả chúng nhận đc đều là cái chết thảm bởi vì thị trường và các nhà đầu tư đều thông minh hơn chúng nghĩ.

Quan điểm của A7 luôn dạy đệ tử : Đừng nghĩ kẻ đến sau mua cp của mình là ngu ngốc, bởi họ sẽ định giá tài sản của mình trong tương lai. Nếu em chỉ mua giấy chùi đít để lừa kẻ khác thì em sẽ là kẻ phải chết. Hãy ôm những cổ siêu giá trị mà thị trường chưa nhận ra .

Lắm kẻ loại này chỉ năm ngoái thôi còn thách đấu A7, còn hùng hổ to mồm lắm thì nay đã hấp hối rồi, hiểu ra có khi đã quá muộn không còn cơ hội sửa chữa.

CK chân lí thuộc về kẻ chiến thắng, kẻ khôn biết dùng lí trí để phân biệt ai đúng ai sai, ai nhận định chuẩn, ai là kẻ lừa đảo bất tài vô dụng… Cứ đi chửi cái thằng toàn nhận định đúng cuộc đời chỉ chuốc lụn bại thôi.

Năm mới chúc ae tỉnh táo nhận diện cơ hội để giàu sang ! Hãy dùng lý trí để trở nên bất tử!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
591
 Tham gia room