Từ nhỏ lẻ 300 củ nợ nần chồng chất, A7 đang trên con đường xây dựng đế chế tỷ USD bằng sự hào sảng uy tín, đẳng cấp

Nhiều người lúc đầu họ ko tin họ cũng chửi A7 nhưng sau đó phải thốt lên rằng ” Có lẽ hàng chục năm nữa TTCK ko có cao thủ nào hoàn hảo như A7 ”

Hàng vạn kẻ muốn cản A7 bởi đụng chạm lợi ích nhóm của họ. Từ các thầy giáo dạy ck họ cay cú nói kháy, làm clip cảnh báo… bởi họ ko dạy đc ra các đệ tử giàu có mà chỉ toàn khua môi mua mép lí thuyết xuông, giống như võ múa thể dục dưỡng sinh ko có khả năng thực chiến.kkk Rồi media, nhà báo, toàn bọn kẹp bi nát xác gào thét , rồi những kẻ thua các nhận định của A7 đeo bám cắn xé… Nhưng tất cả đều ko ai cản nổi bước chân A7 và các đệ tử.

Điều gì làm nên sức mạnh kinh khủng và độ lan tỏa khủng khiếp của A7??

Soros là thánh vĩ mô đã từng nói đại ý rằng : Tôi không ăn tiền của ai cả, tôi chỉ chỉ ra những sai lầm của các ngân hàng ngân hàng trung ương… Và ông ấy lấy tiền từ đó. Còn A7 thì vận dụng Thuyết thiên thời đỉnh cao của vũ trụ để đón dòng tiền bơm của chính phủ tương tự như Soros.

zl

A7 cũng chẳng thèm lấy của ai, bởi những cổ của A7 đều tăng vô tận kể cả khi A7 có bán đi. Những cổ đều có Thiên thời, chính sách chống lưng nên việc giàu là khó cưỡng. Đó là lý do A7 khác hoàn toàn các cao thủ khác là hầu hết các ae đệ tử theo dài hạn đều giàu sang tột bậc, từ nhỏ lẻ lên trăm tỷ nghìn tỷ…tốc độ này duy trì 4-10 năm nữa có lẽ thế hệ đại gia mới nổi ở VN rất nhiều đệ tử A7.

Người ta bảo rằng A7 như vị thần tài, chạm vào ai kẻ đó giàu, với nhiều câu chuyện như Nguyễn Thuần từ 15tr lên vài triệu đô. Chiến em Cường stock đang hấp hối lỗ hơn chục tỷ ở xưởng giặt.

Gặp A7 tư vấn bán xưởng cắt lỗ trả nợ còn 6 tỷ hắn quay xe 1 năm sau ra 45 tỷ, nếu ôm xưởng trả lương nuôi báo cô 500tr 1 tháng đến giờ này chắc xóa sổ. Hay ông môi giới đất hòa lạc nhờ lời khuyên của A7 kiếm trăm tỷ… Rồi những ae đệ tử trước đó từng thua lỗ bán nhà gặp A7 có nghìn tỷ… Nhiều lắm.

Những câu chuyện thẫn thánh sẽ còn phải lưu truyền mãi về Đại sư tổ dạy ra phương pháp giàu sang bằng đẳng cấp, bằng sự tử tế. Chính vì uy tín đó các cao thủ mọi miền đều muốn hội tụ cùng A7. Các lãnh đạo HDQT nhiều công ty trên sàn muốn mời A7 tham gia công ty của họ…

A7 đang làm nên những điều thần thánh thay đổi tư duy của thế hệ. Trao niềm tin cho nhỏ lẻ có thể thành đại gia nhờ đầu tư đàng hoàng.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
71
 Tham gia room