Tư duy nào để chiến thắng thị trường?

Cổ tốt cũng chết. Siêu thanh khoản cũng chết, tăng trưởng cũng ăn mày ăn xin…. Cao thủ cũng chết như lợn con, hộc như chó dại cả.

Cái nhục nhất của đám đông là khi lao vào những con hàng siêu thanh khoản, đúng sóng gỡ đc 10-20%. Sai sóng chết dập xác 50-70%. Nếu cả magin thì mất trắng. Thế nên dài hạn cũng chả thằng đé.o nào to mồm mà sống. Gáy to đc vài phiên thì đi ăn mày ăn xin. Nhiều bọn ngu chửi A7 chỉ đc 6 tháng -1 năm phá sản nhảy cầu chết nhanh.

Nếu để lướt sóng trình A7 gấp nghìn vạn lần lũ sửu nhi này. Ai chứng kiến lâu đều biết cả. Nhưng tại sao A7 lại phải chọn lối đi riêng đó là đi ngược đám đông đầu tư tài sản.

zl

Khi đi ngược đám đông luôn mua đc cổ rẻ dưới nhiều giá trị thực và tiềm năng. Khi ăn thì đếm hàng chục hàng trăm lần, khi lỡ sai nó còn có sức mà chịu đựng. Tham ăn nhỏ thì toàn chết to.

Phàm cái loại cổ đám đông bu hàng đàn hàng bầy nhung nhúc…. Thì cửa tử 8 phần cửa ăn 2 phần. Vì thế chọn cách ăn trong ck để bền vững sống lâu mới khó. kkkkk Như cái thằng Dương= khongminh đu siêu thanh khoản MIC.IJC một thời chết hộc máu mất sạch tiền, nhưng mất tiền chưa phải là thảm họa bằng việc nó đeo bám A7 8 năm chửi 4-5 siêu cổ tăng 10-30 lần như PTB. CAP. L14…. Để đến giờ nó u uất sân hận gần như điên loạn, cuộc đời ngủ dậy là chỉ mỗi việc lên diễn đàn để spam cắn sủa, ko còn đầu óc tỉnh táo để làm lại cuộc đời đang ngày càng bi đát lụn bại. Mất mát này mới là sự mất khủng khiếp.Tiền mất nếu đầu óc còn tỉnh táo còn có thể gỡ lại đc, nhưng điên cmnr thì thôi xong.

Dám đi ngược đám đông mới là kẻ bất khả chiến bại. Cho dù đám đông chửi bới điên cuồng.

Những thằng ngu chúng rất đông cứ chửi rồi chết hết lớp này đến lớp khác. Cao thủ nào bị chửi nhiều lại sống lâu. A7 sợ nhất khi cả làng tâng bốc như chuyên gia TP, LP. Đụng đâu chết đó thế mới hài.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
9
 Tham gia room