Tổng hợp các kiểu chết trong chứng khoán.

Ai đầu tư cũng có lúc cp giảm mạnh tạm gọi là chết. Nhưng có kẻ chết thật vì công ty lụn bại, có kẻ chết tạm thời vì công ty vẫn phát đạt giàu sang lẻn thì cp lại vượt đỉnh . Sau đây tôi tổng hợp các kiểu chết CK.

1/ Chết vì ngu và tham.

Ví dụ như ROS. Ông nào cũng biết là quay tay. Công ty chả có gì đáng giá. Thế mà vẫn tham, đồng tiền mồ hôi xương máu đem ra nướng hết.

2/ Chết vì ngập bãi phân.

Cũng tính toán cũng đầu tư. Nhưng trình chưa đủ cao để nhận định xa. Khi mua thì nó tốt hơn, sau khi mình ôm thì nó càng ngày càng thối. Kết quả kinh doanh lụn bại dần. Khiến ta như bị chìm vào hố phân ko ra đc. Bỏ thì thương vương thì tội, bán thì lỗ năng ko dám bán. Cứ ôm đống giấy ngày càng mất giá, công ty chả có tài sản méo gì bảo lãnh ví dụ như NKG.VOS.VIH.NDF.HSG….

zl

3/ Chết vì bội thực giấy lộn.

Bao kẻ đã từng khoe ăn KLF.TSC.HAI….họ ăn 200-300% sóng sau lại múc gấp 3 số giấy lộn. Và cứ thế cứ thế tha hồ nhóm lò. Hoặc ko cần mua giấy vệ sinh. Bội thực giấy lộn mà chết.

4/ Chết sung sướng trên kho tài sản.

Kiểu chết này là dễ chịu nhất. Nó chỉ chết tạm thời. Nếu công ty ôm cả kho đất chẳng hạn mà giá đất cứ tăng vù vù. Đếch cần làm gì bán hết chia bạn vẫn giàu hơn nhiều lần bán cp . Chỉ những bậc cao thủ thánh nhân nhìn sâu nhìn xa mới đc chết kiểu này.

Đường dài mới biết ngựa hay!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
161
 Tham gia room