Tôi đã từng mất tiền học Thái P, Long P, giờ học A7 mới thấy đâu là lùa gà.

* Bài viết của 1 nhà đầu tư học theo triết lý A7, không phải do A7 viết.

Là một người đã từng học Long P, từng follow Thái P, từng tham gia nhiều room chuyên za khuyến nghị, và giờ là học trò của A7, tôi đủ tư cách để trả lời một ông bình luận nói về A7 và các cổ phiếu A7 đầu tư thế này:

1 . Bọn tôi có học hành nên thấy cổ phiếu cư xử một cách bất thường thế bọn tôi khuyên ngăn anh em thôi. Nhờ đó mà bị A7 và anh em chửi bới, có đáng không? Xin thưa luôn là nhóm ông anh toàn học vẹt, thấy nó diễn biến ko đúng với sách vở là lại chửi ảo, kêu nó bất hợp lý. Khi ông không hiểu gì về vĩ mô, về nội tại doanh nghiệp, giá trị của tài sản thì ông kêu lùa gà, phi lý.

zl

2. Anh em thấy nhiều trường hợp cây thông rồi đó, TGG, BII, SJF, chúng nó đều đi lên 1 đường thẳng và có 1 cái kết đau đớn → So sánh CEO DIG với TGG, BII, SJF là thấy sai cơ bản rồi. Không hiểu thì đừng có so sánh.

Thậm chí CEO DIG cũng chả ai nói nó sẽ mãi mãi đi lên ko có chỉnh cả. Như nhiều người hỏi A7 có nên mua vào không, A7 luôn luôn giải đáp là nó còn nhiều dư địa tăng hay không, còn rẻ hay không mà thôi, và A7 luôn cảnh báo là nếu vào thì chấp nhận có thể nó chỉnh vài chục % trong ngắn hạn, A7 chỉ khuyến nghị về dài hạn.

3. TP, chiên za hay tôi đều không phải muốn ngăn cản anh em làm giàu, chúng tôi không hề xấu xa như những gì A7 tuyên truyền → theo tôi là rất đáng bị ăn chửi. Lý do là đã ngu mà còn hại người. Ông tưởng cái đám Thái P, Long P, Hắc Huệ nó làm miễn phí chắc? Nó thu tiền từ youtube, bán sách, bán khóa học, viết bài ăn nhuận bút thế mà nếu nghe theo phân tích của bọn chúng thì thực tế đã chứng minh là sai quá sai, hiệu quả đầu tư quá kém. Mấy khóa học hàng chục triệu chứ ko phải rẻ.

Thái P lúc thị trường 650 điểm hô sập, lo bán cp đi ôm tiền, sau đó thị trường phi thẳng lên 1200. Thế những người nghe ông ấy bán cp lúc đáy bây giờ đi về đâu??? Đi dạy đầu tư mà học trò ko thấy ai giàu chỉ thấy ông thầy giàu từ tiền dạy học của học trò thì ko phải hại người thì là gì???

Cần phân biệt rất rõ, Thái P, Long P, … là giàu lên từ youtube, bán sách, bán khóa học,… tóm lại là từ học sinh chứ ko phải là từ việc đầu tư. Còn A7 giàu là nhờ vào đầu tư là chính. Học trò A7 cả ngàn người giàu, học trò Thái P, Long P,… bao nhiêu người giàu xin lên tiếng giùm?

Việc hô hào mọi người đu đỉnh vào rõ ràng là chẳng tốt gì rồi, thị trường thế nào thì phải để nó diễn ra một cách tự nhiên → thứ nhất là A7 ko có hô hào giá nào cũng vào mua bất chấp, mà ông ấy luôn luôn chỉ nói còn dư địa tăng hay ko, còn rẻ hay ko trong dài hạn. A7 là người đi khai quật những viên kim cương thô. Ông ấy biết nó là kim cương sẽ bán được giá rất cao gấp nhiều lần ở tiệm kim hoàn thì ông ấy kêu mọi người vào.

Nếu một công ty tốt mà PR để nhiều người nhìn ra nó sớm thì càng tốt chứ sao?

Như mình sản xuất ra một sản phẩm tốt thì PR cho nó thì chả có gì là xấu. Như Ngọc Trinh đẹp đấy ngon đấy mà ko PR sao lên tới giá này??? A7 không chỉ hô những con mà A7 mua, A7 đều phân tích rất công bằng, công ty nào tốt thì nói nó tốt, mặc dù A7 ko mua cp công ty đó, công ty nào lởm thì nói nó lởm. Rất nhiều lãnh đạo công ty trên sàn đã liên hệ A7 để nhờ PR nhưng nếu cty không tốt thì A7 ko PR.

Có thật sự A7 là người suốt ngày tương tác với ae trên F247?

Tôi xin bình luận, tôi nghĩ rằng người tương tác với anh em không phải là A7, vì chả có thằng bố nào giàu mà lại đi rảnh tiếp chuyện với F0 như anh em, ngây thơ quá. Cái thằng suốt ngày lên mạng chử bới, bậy bạ chắc chắn là một thằng khác mà thầy thuê để làm chuyện đó?

Xin thưa người ngây thơ là ông đó ông bạn. A7 đã khẳng định nhiều lần là chính A7 là người tương tác trên f247. Đó là tích cách và nét đặc trưng của A7. A7 nói trẻ trâu mới trẻ lâu. Đừng lấy mình làm hệ quy chiếu để nhận định, đánh giá người khác. Mỗi người một tích cách. Không ai quy định người giàu ko được rảnh tiếp chuyện F0 cả.

Trên thị trường này không có ai tốt đến mức mà đi ban phát giàu sang cho anh em đâu, đời đâu dễ thế, nếu thế thì giáo viên, công nhân, thợ, xe ôm nghỉ hết ở nhà đi đánh chứng khoán giống anh em rồi. → trình tới đâu thì tiền tới đó.

Có rất nhiều người biết tới A7 mà ko giàu nổi vì họ chưa đủ tầm, có nói cũng ko hiểu, ôm cục kim cương mà nghe chim lợn bán hết. Đó là lý do tại sao thậm chí nhiều nhân viên, ban lãnh đạo công ty A7 đã từng khuyên đừng bán mà họ bán, bán xong cổ phiếu tăng vài chục lần và họ ko giàu nổi, chỉ còn lại tiếc nuối triền miên. Dân VN 100 triệu người mới có vài ba triệu chơi chứng khoán. Khi nào xã hội còn những người như ông thì an tâm là cả xã hội không phải ai cũng giàu.

Chứng khoán là một trò chơi lấy tiền người sau trả người trước → thế theo ông cả thị trường chứng khoán là đa cấp à?

Thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn và đầu tư cực kỳ hiệu quả cả thế giới công nhận, nơi này thuận mua vừa bán. Tư duy như ông thì trở về thời đồ đá mà ở là phù hợp.

Gửi tới A7. Ông ngừng lên mạng nói chuyện nhảm đi, hồi trước t xem video của ông tôi rất ngưỡng mộ ông, nhưng giờ tôi thấy khinh ông lắm, cổ phiếu tốt thì cứ để cho nó tự chạy, việc gì phải lên mạng kích động lòng tham, sân si cho anh em, ăn nói thì chợ búa, mất hình ảnh quá → Như tôi đã nói, ông không đủ tư cách để dạy đời A7 phải làm gì. Đừng lấy giá trị đạo đức của mình đi làm hệ quy chiếu với người khác. A7 đã giúp được hàng nghìn người, ông đã giúp được bao nhiêu người???

Thị trường rộng lớn lắm, mấy cái mã BDS tăng thì cũng chẳng ai quan tâm đâu. → Nói không quan tâm mà ông vẫn quan tâm quá nhỉ. Nếu ko quan tâm thì ông đã ko post bài này. Nếu ko ai quan tâm thì ông cảnh báo làm gì? Ông bị điên à? Thế mới nói không phải ai PR cũng có người theo. Tại sao rất nhiều broker, rất nhiều người hô hào những cổ phiếu khác mà ko có người theo mà A7 hô thì lại có rất nhiều người theo? Tự chất vấn lại đi. Tại vì thực nghiệm từ năm 2012 đến giờ cho thấy những gì A7 nói là đúng. Cứ tìm lại mấy bài phân tích các cổ CAP, PTB… của A7 từ nhiều năm trước là biết.

Lời cuối, xin chia sẻ đôi điều về A7.

A7 từng đầu tư rất thành công các mã CAP, HDG, PTB,… và sau khi A7 chốt lời những cổ phiếu đó nó vẫn tăng vài lần. Điều đó cho thấy được tầm nhìn và đạo đức của A7. A7 luôn dạy là Ăn cổ nào sau khi bán đi ko bao giờ nhổ vào bát cơm của mình mà chúc cho kẻ đến sau thành công. Và thực tế đã chứng minh như thế.

Với tư cách là một người đã từng là học trò của Long P, từng follow Thái P, đã từng tham gia nhiều room broker khuyến nghị, tôi là nhân chứng sống đây nè. Theo mấy người này tốn tiền mà hiệu quả đầu tư kém.

Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới A7 bởi vì:
A7 đã thay đổi tư duy của tôi, dùng từ “thông não” và “gãi đúng chỗ ngứa” là chính xác luôn đó. Hồi xưa tôi thấy xã hội có nhiều người giàu mà mình làm kinh doanh cũng siêng năng mà ko giàu lên nổi, thu nhập mình tăng 2 lần thì giá nhà tăng 5 lần 10 lần không bao giờ mua nổi tôi cũng bất mãn lắm chứ. Đó là lý do mà tôi từng học Long P, Thái P,… để hy vọng mình đầu tư hiệu quả hơn. Nhưng đem lại là sự thất vọng tràn trề. Cũng may là gặp A7 đã thay đổi hoàn toàn tư duy của tôi. A7 đã giúp tôi hiểu những điều tưởng như bất hợp lý. Nhiều thứ mình nghĩ là vô lý mà thực tế chứng minh ngược lại. Tôi sống ở châu Âu rồi Trung Quốc nhiều năm, gặp biết bao hạng người làm biết bao nghề tôi càng thấm những điều A7 nói.

Học trò triệu đô gửi lời tới anh em F0: Khi mình học ai thì mình phải tìm hiểu lịch sử của người đó. Xem những gì họ phân tích và nhận định nó có đúng với thực tế hay không. Chọn thầy là cực kỳ quan trọng.

Cảm ơn A7!

Hãy chia sẻ cho bạn bè đầu tư của bạn cùng biết!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
1311
 Tham gia room