Tiêu chí chọn siêu cổ và đạo đức lãnh đạo của A7 – Không hiểu điều này sẽ suốt đời ngu ngốc và sống trong tăm tối.

Lên cái sàn ck nó quá nhiều thông tin thất thiệt và hỗn loạn. Để phân biệt đc một lãnh đạo tốt và một lãnh đạo ăn hại ko phải là chuyện dễ tý nào. Đa phần đám đông khi cp tăng thì tâng bốc lãnh đạo khi giảm chửi bới chả ra cái éo gì như anh Vũ HSG là ví dụ điển hình. Việc khen lãnh đạo có đạo đức này kia với A7 lại là điều ngu xuẩn nhất trong các tiêu chí chọn công ty. Những ai từng khen Anh Đức, Bầu kiên, Anh Thắm, Bà Loan QCG. Anh Vũ, lãnh đạo HVG…lãnh đạo dầu khí, Vinashin…..giờ này đều đã xanh cỏ mả hết rồi.

Vậy A7 nhà đầu tư thông minh nhất chọn thế nào ?

Kinh doanh mục đích là để kiếm tiền .Việc đầu tư lớn cũng như việc mình gửi vốn cho DN kinh doanh hộ. Lãnh đạo nào dùng tiền giỏi thì DN đó tương lai mới có khả năng siêu khủng. Nếu một doanh nghiệp ném vào đó 8 tỷ sau chục năm họ đem lại tài sản 800 tỷ bằng tiền và tài sản cho bạn. EPS = 1.000.000 .Thậm chí quỹ đất tiếp tục đc gia tăng có thể đem lại rất nhiều nghìn tỷ lợi nhuận trong tương lai thì đó là siêu công ty thần thánh. Và lãnh đạo dn đó mới là đạo đức tốt. Bởi nếu lãnh đạo ko tốt thì ko thể có đc thành quả đó.

LFI dùng trăm tỷ mang về cho L14 lợi nhuận cả ngàn tỷ.

zl

Nhưng hầu hết đều hô hào đống giấy chùi đít với đống lãnh đạo ăn hại, cầm trong tay hàng nghìn tỷ của cổ đông, vay bank ngập đầu nhưng chả làm đc cái éo gì cho cổ đông. Chính vì thế chúng chỉ là loại bát cơm ko biết ăn ăn bát cứt mà thôi. Cái giá phải trả là 20 cổ cắm hố cứt sạch. Gửi tiền cho bọn ăn hại kinh doanh hộ chả khác éo gì đưa trứng cho ác!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
28
 Tham gia room