Thuận theo thiên thời giàu sang tột đỉnh.

Khi vào nửa cuối của một chu kì kinh tế là bắt đầu giai đoạn kinh tế suy yếu sau khi đạt đỉnh tăng trưởng . Mọi chính phủ mọi quốc gia đều chọn bơm tiền để kích thích. Đó chính là lúc dễ kiếm tiền nhất, giàu sang dễ nhất nếu bạn nhận diện được cơ hội đúng.

Bơm tiền luôn kèm theo bơm bong bóng tài sản phình to lên và kẻ nào ôm được thứ dễ bơm to nhất sẽ giàu sang tột bậc. Xã hội hàng triệu nhà đầu tư đang đầu tư vào cổ sản xuất với cái biên lợi nhuận vật vã mới kiếm đc 3- 5% doanh thu. Nhưng khi bơm tiền một doanh nghiệp BDS vốn điều lệ chỉ 100-200 tỷ có dự án lớn nó có thể nhìn thấy lãi luôn 3000-6000-9000 tỷ khi giá đất vèo phát 300%-500% như những năm 2007-2011 thì cổ phiếu mới phi giá tới 1.5-2.5 triệu.

Ông sản xuất chỉ còn nước cúi lạy và dần dần cả nước bỏ sx đầu tư đất đai và cổ đất, không có đất hay cổ đất là thua bạn bè kém anh em. Nhìn thiên hạ giàu sang mình vêu mõm là khổ tâm lắm. Chính vì thế bong bóng BDS đc sinh ra. Nhiều kẻ sợ bong bóng, nhưng nói thật ko có bong bóng mà ngồi nhặt tiền lẻ 2-3% giàu thế nào đc. Quan trọng mình phải thức thời và đi sớm mua khi còn rẻ và tiền sắp bơm khỏe để ngồi mà hứng mà đếm kkk đến khi cả nước điên đảo thì mình xem xét , kể cả khi lãi bank lên 25% bóng BDS nổ mình bán giá cp giảm 30% so đỉnh vẫn giàu sang tột bậc kia mà, sao phải sợ bong bóng nhỉ.

zl

Tiền bơm vào đâu nhiều nhất nơi đó sản sinh ra người giàu nhiều nhất. Sức hút của đất là không thể cưỡng bởi cổ đất nó khác hoàn toàn cổ SX là giá sản phẩm có thể x3x5x10 khiến thiên hạ điên đảo.

Lỡ nước hai xe đành bỏ phí.
Gặp thời một tốt cũng thành công

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
12
 Tham gia room