Thông điệp gửi các ae !

Cuộc chơi cổ đất thời bơm tiền là cuộc chơi vĩ đại nhất đời người. Có thể cả trăm năm nữa khó gặp một chu kì bơm nhiều tiền và khủng hoảng thiếu khan hiếm quỹ đất+ thập kỉ oto = Thiên thời mũ 3 như chu kì này.

Thiên cơ là việc trọng đại có thể quyết định đến cả cuộc đời các ae. Nếu ae chỉ nhìn ngắn nghĩ rằng để vặt nhau vài chục % thì ae sẽ phải khóc hận, phải đau đớn tột cùng, phải hối hận dằn vặt hàng chục năm khi bỏ lỡ cơ hội tốt nhất mà lịch sử đã trao tặng các ae. Và có thể hết đời ko dễ gặp đc cơ hội tốt hơn.

Cổ đất chu kì bơm tiền là cổ phải ôm đến chết đến tận cùng… Kể cả sau này có khủng hoảng thì bán sau đỉnh -30-50% vẫn siêu giàu hơn ăn non rồi nó phi vài chục lần, thậm chí cả trăm lần. Lich sử 2007 đã từng nhiều cao thủ bán non sau tăng hàng chục lần. Để hàng chục năm sau còn day dứt.

zl

Đừng hỏi đỉnh cổ đất là bao nhiêu, bởi nó sẽ không có giới hạn khi lượng tiền bơm ra quá nhiều mà cổ đất tốt, quỹ đất lại ít, khủng hoảng thiếu. Hàng chục triệu tỷ gửi bank lãi suất chết đói, lạm phát mất giá khi lên cơn điên họ sẽ cướp của các ae bất kể giá nào. Giá là cán cân cung cầu giữa hàng và tài sản, chứ ko phụ thuộc khả năng định giá của các ae. Ae có thể định giá hố vài chục lần là bình thường. Càng sợ cao nó càng cao nữa, càng kêu ảo nó sẽ càng ảo nữa…càng chửi tăng nhiều sẽ càng tăng nữa. Lịch sử đã xảy ra ở VN và nhiều quốc gia trên thế giới .

Hãy nhìn dài ra, lì lợm hơn ae sẽ giàu không tin nổi. Cổ đất lúc này là hầm trú ẩn cả xã hội thèm khát đấy. Không trú ẩn đc, tiền bơm vài năm là còn cái cọng thun so đội ôm tài sản.

Thiên thời cổ đất lên ngôi Vua thì ko ai cản đc. Tất cả các chiên za thánh chứng ko ai cản nổi. Chỉ nương theo mà giàu thôi.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
46
 Tham gia room