Tầm nhìn để lọt top siêu giàu bds. Không hiểu phí một cuộc đời đầu tư ck.

Khi bds vào đại sóng thần sóng nó luôn bắt đầu từ nhỏ và cứ lớn dần nên đám đông ít kẻ nhìn ra và họ cứ nghi ngờ để nó trôi đi cơ hội giàu có lớn nhất cuộc đời bởi những lí do sau .

1/ Bị báo lá cải, chuyên gia dỏm, truyền thông dắt mũi mà ko có lí trí. 

Chu kì bds thường kéo rất dài và xa, nhưng đất sốt thì nó nhiều sóng như ck. Mỗi khi chỉnh và tạm lắng như ven TPHCM, PHú quốc , Vân đồn….thì các báo lá cải sẽ giật tít. Bong bóng xì hơi, sốt ảo, hậu quả. Cò thổi giá, đầu cơ tháo chạy kẹt hàng….. Nên bạn sẽ dễ bị loạn. Chu kì trước đất Mĩ đình HN tăng gần 10.000 lần từ 30tr /sào lên 300 tr/ m2 có nổ đâu nhỉ ?

Về mặt chính sách thì quốc gia nào cũng muốn kiềm chế bớt sức nóng của BDS nên báo chí hay đưa các tin siết bds. Như Trung quốc hô siết và kiểm soát tín dụng, siết 15 năm nay BDS vẫn tăng phi mã… Tại sao vậy? Khi nên kinh tế tiền cứ bơm ra kích thích rào rào, tiền nhiều hơn đất thì nó tăng, chả có giá nào là ảo cả. A7 đã từng sai lầm khi chê biệt thự văn quán hà đông 2008 giá 3.2 tỷ cao, sau khi bơm tiền 3 năm sau lên 60-80 tỷ.

zl

90% tài sản thế chấp bank là đất thì siết bds bằng niềm tin à, chỉ khi nào nh ko cho ai vay nữa tiền nó mới ko chảy về đất. Có cho một công ty sx như may mặc vay, họ trả tiền cho bọn xây nhà máy, bọn bán máy may hay bán vải… Thì bọn này cũng lại đem tiền xúc đất mà thôi.kkkk thế nên câu chuyện siết bds khi tiền bơm ào ào ra nền kinh tế là không tưởng, chỉ hù dọa mà thôi .

2/ Bị những thằng ngu xung quanh nhồi sọ.

2007 A7 cũng mới vào ck chưa nhiều kinh nghiệm, thấy nhiều thằng chửi SJS bơm thổi nên ko dám mua…sau nó phi kinh khủng tìm hiểu mới biết nó đất to giá đất tăng phi mã thì cp nó tăng cả trăm lần rồi mình mới hiểu đc ra. Kkkk cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Và hiểu đc rằng rất nhiều thằng ngu nó ko nhìn ra nổi và mình bị những thằng ngu đó làm lung lạc ý chí. Giống bọn Phong điên và Bá chọn cổ như cứt con nào cũng chìm hố cứt nhưng do sợ mất khách ko lùa đc gà chết đói thì đi chửi cổ khác. Nhồi sọ. Còn nếu bạn tỉnh táo nhìn lại nó chọn 20 cổ sau 1-2 năm nằm hố cứt tất thì nó chính là lũ bất tài cần tránh xa ko nó sẽ làm hỏng tư duy lí trí của bạn như A7 đã từng mắc lỗi hồi đầu ck bỏ lỡ rất nhièu cơ hội khủng.

3/ Bong bóng bds khi nào?

Đây là câu hỏi khó ít kẻ trả lời đc, trả lời đc mới có tầm nhìn để giàu sang .

Bong bóng bds sẽ xảy ra khi nguồn vốn toàn xã hội bị hút sạch vào bds, khiến bank tăng lãi xuất lên 25-30%, khi bong bóng bạn ra ngõ gặp hàng chục tỷ phú đại gia đất, bọn ôm cổ phiếu đất ngon quá thằng nào cũng giàu sang, chỉ có 10k cổ phiếu đất cũng có thể có 1-2 tr đô la như SJS 2007 nhé. Và định giá các công ty bds trên sàn dự án 3000 tỷ định giá vốn hóa 25.000 -35.000 tỷ mới gọi là bong bóng. Chứ bây giờ định giá 500-700 thì bóng gì.? Khi bong bóng họ phải tranh cướp cổ đất như bitcoin vùng giá 20.000 ấy, cản nó chửi bỏ mẹ chứ bây giờ hô cổ đất 1000 thằng nó 950 thằng chửi lùa gà thì còn dư địa tăng vô tận nhé. Lúc bong bóng xách bao tải tiền đi mà cướp cổ đất, săn lùng cổ phiếu nhiều đất thi nhau cướp bóc, ko cướp thằng khác cướp, cướp ko nhanh thằng khác giàu lên trệu phú đô la mình éo đc ăn gì kkkk….. Ai đi sớm như bây giờ sẽ giàu sang tột bậc.

3-5năm tới cạn quỹ đất và tiền bơm mạnh ,khủng hoảng thiếu trầm trọng quỹ đất sẽ xảy ra ,đất vẫn cứ tăng phi mã sản sinh ra lớp siêu đại gia. Bởi tiền nhiều hơn đất thì nó tăng. Kẻ nào đọc bài này hiểu sẽ siêu giàu.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
551
 Tham gia room