Tại sao bơm tiền là tất yếu ? Làm thế nào để chớp thời cơ lọt top giàu sang?

Khi nền kinh tế đã qua giai đoạn tăng trưởng nó bắt đầu suy yếu thì mọi Quốc gia luôn chọn giải pháp bơm tiền để kích thích. Bơm tiền đem lại nhiều hiệu quả tích cực làm giảm giá nội tệ kích thích xuất khẩu, chống thâm hụt cán cân thương mại, thâm thủng dự trữ ngoại hối và nổ tung như Thái lan 1997 hay Venezuela kiên quyết neo tỷ giá dẫn đến cạn dự trữ ngoại hối, sụp đổ tiền mất giá hàng nghìn %.

Nền kinh tế VN phụ thuộc xuất khẩu những mặt hàng hàm lượng chất xám và công nghệ thấp nếu để VND định giá cao không thể bán được. Hãy nhìn Samsung.LG.Huyndai, Apple ….hùng mạnh thế nào mà hiện đang khốn đốn vì hàng China từ điện thoại đến oto giá rẻ tràn ngập nhờ chính sách bơm tiền của Trung quốc.

Khi bơm tiền kẻ khôn sẽ nhận ra cơ hội giàu sang nằm ở đâu ?

Những thứ tài sản như BDS, đất đai sẽ được hưởng lợi nhiều nhất nhờ bơm tiền. Tiền có thể in được nhưng đất thì không nên dân sẽ trú ẩn vào đó. Hơn nữa VN đang trong quá trình phổ cập bùng nổ oto. Hiện nay mới 20/1000 dân có oto, tương lai sẽ 300-400/1000 dân như Thái lan. Nên nhu cầu BDS sẽ thay đổi lớn bởi 80% dân số hiện sống trong ngõ ngách hẻm, làng mạc ….oto ko vào đc hoặc ko có chỗ đỗ nên đất đô thị ven rộng rãi có thể tăng giá hàng thập kỉ.

zl

Nếu như bạn đầu tư VNM hay SAB cần 20-40 năm giá trị sổ sách kiếm đc mới ngang vốn hóa, tức là thu hồi vốn. Còn cổ đất nhiều cổ tiền mặt 50-100% vốn hóa tức là thời gian thu hồi vốn thực tế chỉ mất 1-2 năm. Mà bạn biết đấy tiền một đồng hôm nay có giá trị bằng 40-100 đồng của 20-40 năm sau do lạm phát ,nên định giá cổ đất đang rẻ gần như cho nếu so VNM.SAB và nhiều bluechip. Nó lại còn hưởng lợi khủng từ bơm tiền giá đất tăng cấp số nhân đó mới là cơ hội giàu sang nhân nhièu lần tk.

Điều A7 sợ nhất khi bơm tiền ?

Là những công ty vốn hơn trăm tỷ nó xây khu đô thị dự kiến 3000 tỷ lợi nhuận, giờ bơm tiền đất nó x3 nó lãi thành 9000 thì tiền đè gãy cổ.

Hãy tỉnh táo và nhận diện ván cờ tàn này, nếu sai chỗ bạn sẽ nghèo, kể cả cầm tiền mà ko ôm đc tài sản gì nở ra khi bơm tiền bạn cũng sẽ nghèo nhanh vì tiền mất giá hết.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
132
 Tham gia room