Tại sao A7 bắt buộc phải giàu ? Sốc lắm

Vào cái làng chí này mới thấy rất nhièu kẻ có thể gọi là ngu như lợn, ngu có gia phả 3 đời. Còn A7 ở trình thượng thừa vô đối. Ví dụ nhé.

L14 của A7 bọn ngu nó chửi A7 lùa gà up bô nhưng năm nay tiền bán đất về khoảng 400 tỷ . bán hết khu cũ và tài sản đất đai dự cũng thu đc 800 tỷ. Trong khi úp bô giá này đc 5xx tỷ. Còn 2 khu đô thị khổng lồ sắp triển khai tao biếu lũ ngu chúng mày à, lợi nhuận nhiều nghìn tỷ của bố đấy. Thế mà lũ ngu chúng mày vẫn chửi đc. Đúng là bát cơm ko ăn ăn bát cứt là có thật bảo sao hô 20 cổ cắm sạch hố cứt Phong điên nhỉ. Kkkk

Chuyện bát cơm ko ăn ăn bát cứ.t trên ttck nhiều lắm, chúng cứ chửi A7 lừa nhưng dcm như Bá Phong giờ này vẫn chỉ là nhỏ lẻ hô hào ăn vặt bị lừa cho như chó ở ASM. Bị úp chết thảm SDI 13x kẹp lòi bi đau quá cắn lung tung 2 năm giời. Rõ khổ ! Còn A7 ở vị trí khác. Cầm gần nửa nghìn tỷ vào cuối năm nay.

zl

Nếu thị trường chưa đủ khôn để nhận ra siêu cổ A7 mới cần can thiệp giá. Nhưng A7 tin thiên hạ họ ko hề ngu. Vài thằng ở chí phèo này có thể ngu nhưng thiên hạ cực thông minh nhé.

Sủa mạnh lên các con. Kkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
1341
 Tham gia room