Tải sách Nhà đầu tư 1970 – docx, epub, mobi, pdf – Phần 1,2,3 – Miễn phí

4.9/5 (28 đánh giá)

sách nhà đầu tư 1970

  • Tác giả: Hoàng Thái biên soạn
  • Thể loại: Sách đầu tư

Download:

Sách giấy Pdf Mobi Epub Word Azw Sách nóiPhần 2,3Giới thiệu

Chúng ta, hầu hết tất cả những người bước chân vào thị trường chứng khoán đều đã từng thua lỗ, tôi tin không có một chứng sỹ nào trăm trận trăm thắng, thậm chí là thua lỗ rất thậm tệ, trả giá bằng rất nhiều tiền bạc, những đồng tiền đánh đổi bằng mồ hôi sương máu. Tôi cũng từng như vậy. Nhưng rồi thật rất may mắn tôi có duyên gặp được cao thủ đi trước. Chỉ dạy, giúp tôi tránh khỏi vô số cạm bẫy chết người của thị trường tài chính.

A7 là điển hình trong số đó! Nhà đầu tư giỏi nhất tôi từng biết cho đến đến thời điểm hiện tại, người đã giúp tôi hình thành và xây dựng nên một hệ sinh thái về tư duy trong quá trình lựa chọn cổ phiếu. Có một câu nói mà tôi rất thích

“Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh nhất trong cuộc đời, là không gặp được bậc cao nhân để tích cực cầu tiến”.

Tôi thấy mình thật sự may mắn. Cuốn sách này xin được tổng hợp lại tất cả những bài viết kinh điển của A7 để truyền lại cho các thế hệ nhà đầu tư phía sau.

Tôi viết những lời đầu tiên này để muốn nói lời cảm ơn chân thành đến anh. Người anh, người thầy của tôi!

Suốt những năm qua tôi đã được học ở anh rất nhiều. Anh là người đã khai sáng cho con đường trở thành nhà đầu tư của tôi, đối với tôi những trải nghiệm này là vô giá. Anh không những chỉ dạy tôi về chuyên môn mà anh còn dạy tôi phẩm chất cần thiết để có thể trở thành một nhà đầu tư tốt, một nhà đầu tư tận tâm và có đạo đức. Đối với tôi, anh chính là “Benjamin Graham” mà tôi may mắn được gặp – Người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi trong lĩnh vực đầu tư.

Cho đến tận bây giờ tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn trực tiếp tới anh, tôi sẽ không bao giờ quên những gì học được từ anh. Con đường tôi lựa chọn sẽ bắt đầu từ đây, những điều anh dạy, sẽ là hành trang cho tôi mang đi trong suốt cuộc hành trình này.

Cảm ơn anh! Người thầy, người anh. “Benjamin Graham” của tôi và xin cảm ơn mọi người.

 

Sách NDT1970 có mấy phần?

Đến thời điểm hiện tại có 3 phần khác nhau của cuốn sách này, hầu hết đều là tập hợp các bài viết đỉnh cao của A7 từ những năm 2011 đến nay. Và từ các nguồn khác nhau: diễn dàn, room zalo, skype…

Phần nào hay nhất?

Theo đánh giá cá nhân, độ hay và cung cấp kiến thức thực chiến tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự: Phần 1 – Phần 3 – Phần 2. Bạn đọc có thể đọc theo thứ tự trên sẽ có cái nhìn hệ thống tốt nhất.

Định dạng nào phù hợp đọc trên điện thoại?

Nếu bạn muốn đọc trên điện thoại tiện lợi mỗi khi rảnh rỗi, hãy tải ứng dụng đọc epub, azw và tải file tương ứng. Không nên đọc dịnh dạng pdf, vì chữ rất nhỏ, hại mắt.

Xem A7 là ai?

Chia sẻ lên: 
f Share Telegram

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
775