Sửu nhi chứng khoán!

Trong hàng chục năm tham gia TTCK A7 gặp rất nhiều sửu nhi ck. Chúng không tách bạch đc cảm xúc và lí trí ra khỏi cổ phiếu. Ví dụ như Mr Chen, ghét cp nào, ghét ai PR…là ngày đêm lập pic để chửi để đạp dù cp đó rất ngon, rồi hắn tư vấn cho ae bạn bè múc cp theo hắn… Kết quả con nó chửi ngày đêm như PTB thì phi mịa 30 lần còn PVD nó ôm 8x chết thảm kéo theo vô số ae bạn bè nhảy cầu, nó bị khinh bỉ và đã biến mất khỏi ttck. Khi tư vấn cho bạn bè điều khó nhất là phải công tâm thì bạn bè mới giàu sang ngày một đông thì giá trị bản thân sẽ tăng lên.

Tương tự samnv ngày nào cũng lập pic chửi L14 rồi rủ cả họ hàng hang hốc ae múc PVB 3x về mẹ 8k. Rồi BCC 18k về 6-7k. Giờ đã mất tích mất hút vì kéo tất cả những người thân quen xuống mồ chôn tập thể.

Nhiều người đánh ck chỉ vì cái chữ TÔI cao quá chỉ vì ghét A7 sút L14 rồi rủ rê bao kẻ theo múc TTF chết sạch.
Nhiều kẻ sai nhưng vì chữ sĩ diện ko dám thừa nhận mình sai cứ cố chứng minh mình đúng, nhưng lí lẽ của thị trường lại ko như ý họ.

zl

Kẻ khôn là kẻ biết dẹp bỏ cảm xúc sang một bên, kể cả nếu sai thì sửa đó là kẻ có tầm vĩ đại. Dạng như ông bá ôm mớ cổ gạch cạnh tranh giảm giá ,cách đây ko lâu A7 đã cảnh báo sớm, chắc giờ này thấm vì ko thấy đả động gì đến A7 nữa. Chỉ có phong điên là dạng sửu nhi cố đấm ăn xôi.

Cổ ngon là của thị trường chứ ko phải của riêng ai. Cơ hội giàu sang đến mà chối bỏ chỉ vì cảm xúc cay cú, vì cái tôi sẽ là những thằng ngu. Nếu ngon A7 sẽ ko chửi. Ae nào hỏi A7 đều trả lời công tâm mặt mạnh mặt yếu. A7 luôn nghĩ rằng nếu ngon mà ông bạn hỏi mình nói ko mua rồi xui mua cổ ko ngon. Sau nó phi mẹ chục lần thì mặt mình chả khác gì đeo mo ,đẳng cấp, uy tín chả còn gì. Bởi thế những ng bạn theo A7 lâu dài đều giàu sang .

Uy tín cần xây dựng cả một quá trình lâu dài, bạn có thể sai trong một vài nhận định nhưng đẳng cấp phải chứng minh đc.

Bản chất của ttck ko có chỗ cho cảm xúc, chỉ có lí trí mới quyết định thành công!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
212
 Tham gia room