Sống trong thập kỷ bơm tiền bạn phải hiểu điều này mới tồn tại và chiến thắng, giàu sang phú quý !!!

A7 đã từng thơ ngây và bị trả giá nặng nề trong chu kì bơm tiền trước khi chê ko mua biệt thự hồ Văn quán 3.2 tỷ sau nó phi 70 tỷ. Hôm nay A7 sẽ chỉ cho ae những cái suy nghĩ sai lúc đó của A7 để ae tránh sai lầm và đi đc đến đích.

1/ Lấy túi tiền của mình đo túi tiền thiên hạ.

Đây là một tư duy sẽ khiến ae rất dễ nghèo và ko hình dung nổi cuộc chơi. Khi ae ít tiền 1-3 tỷ ko đủ mua 1 căn nhà, ae sẽ nghĩ trong đầu căn nhà này 5-10-30 tỷ là cao quá..ai có tiền mà mua, bong bóng ảo rồi…

Thế nhưng như biệt thự Bason Vincom bán chả ế ăn nào, giá hàng trăm tỷ căn. Xã hội ko thiếu tiền. Nó cao vì ae ko có tiền chứ nó ko cao so xã hội. A7 tửng chê hồ văn quán 3.2 tỷ căn là cao là ảo, 3 năm sau bơm tiền phi 70 tỷ.

zl

2/ Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành.

Vào thị trường với tâm thế kiếm 5-10% nên ae luôn bị nhìn ngắn, ko nhìn đc cả hành trình dài. Luôn luôn sợ người khác úp bô.

Nhưng đất ở chu kì bơm tiền nó là siêu tài sản chống tiền mất giá . càng úp càng phi, càng sút càng tăng, bởi xã hội 10 triệu tỷ gửi bank với lãi suất chết đói. Chính phủ thì bơm tiền liên tục nên sẽ ko thấy đất hay cổ đất đâu là đắt đâu là đỉnh. Bởi tiền xu thế luôn nhiều hơn.

3/ Tỉnh quá ko ăn gì.

Khi vào cao trào nhất có thể xảy ra những mức định giá hoang tưởng, ko thể tin được, vượt xa giá trị RNAV 5-10 lần.. Ae cứ ngồi phân tích với phân bua đắt rẻ… Đều trở thành trò hề.

Tòa cung điện Tokyo từng có giá bằng cả 1 bang nước Mĩ, thì khi khủng hoảng thiếu quỹ đất và tiền bơm nhiều, sẽ chẳng ai biết đất phi đến đâu. Nên cần phải theo cơn điên khi cả xã hội điên mới giàu. Như Anh Đức lối cũ 2007 từng tỉnh quá bán SJS giá 180k rồi nó phi thêm 15 lần.. Khi cả xã hội điên = họ đúng. Ae tỉnh = sai.. Cũng giống A7 hồ văn quán 3.2 tỷ, A7 đặt lên bàn cân, lãi suất 15% mỗi năm= 500tr tiền lãi = khiếp ko dám mua. Kết quả 3 năm sau x25 lần.

Hãy nhớ khi bơm tiền mạnh, mọi công thức tính toán của ae đều có thể sai số từ 20-50 lần!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
272
 Tham gia room