Vì sao rất ít ngườI đánh bại được thị trường trong dài hạn ? Muốn lọt top 5% giàu sang bạn phải làm gì ?

Rất nhiều nhà đầu tư vào ck với biết bao hoài bão và tham vọng giàu sang, nhưng ck có rất nhiều thứ ko phải ai cũng dễ dàng để hiểu .

1/ Bạn cũng giống 95% đám đông thì bạn ko thể tạo khác biệt..

10 năm qua vnindex vẫn vùng chỉ số này. Rất rất nhiều cổ bluechip hoặc cổ thương hiệu lừng lẫy một thời vẫn chỉ ngang giá 10 năm trc thậm chí rẻ 50-60% về vốn hóa như SSI. VCB. REE. FPT. PPC. DPM. PHR. BTP. GMD,BCC. HAG BVS.HVG. Dòng than. … Rất rất nhiều.

Những người theo đám đông chỉ biết đánh cổ thị trường cp lớn, TA, chart… Thì lại rất khó có tỷ lệ sinh lời vượt trội so thị trường chung dễ dàng. 10 năm qua chỉ mỗi VNM là vượt đc xuất sắc còn ít cổ vượt .

zl

Bạn sẽ mắc lỗi nuôi con bò già không lớn đc. Trong khi con bê lớn nhanh như thổi nó lại chưa có thương hiệu thì đám đông lại chê thậm chí chửi bới như 10 năm qua HDG từ một công ty bé tẹo vốn 12.5 tỷ nó tăng vốn lên gần 1000 tỷ bằng thưởng cp, giá cp tăng cả trăm lần lên vốn hóa gần 4000 tỷ. Gấp hàng chục lần vnidex .PTB cũng tương tự….nhưng khi nó còn nhỏ thì luôn bị chê bị chửi..

2 / Chọn cách suy nghĩ khác đám đông để tìm ra những con bê đột biến nhờ phân tích khả năng của nó như tài sản, quỹ đất, tiềm năng tăng trưởng và lớn mạnh phi thường.

Mẫu như L14 vốn điều lệ bé tý nhưng nó nhiều khu đô thị lớn,quy mô to nhiều nghìn tỷ, khi giá đất tăng nó sẽ thành khổng lồ….y hệt HDG 10 năm trước. Thì ông nào cũng ngồi chê với chửi. Kkkk thế nên người giàu rất ít.

Nhiều người họ vẫn mộng du là làm giống thiên hạ sẽ giàu sang hơn thiên hạ. Điều này là rất khó.

Ko muốn nói là hoang tưởng.

Hãy chịu khó tư duy bạn sẽ thành công.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
48
 Tham gia room