Phân tích cổ BĐS siêu giàu thế này.

Cảnh báo các ae lần nữa !

Cổ đất thời bơm tiền giá có thể vượt ko nằm trong ý nghĩ của các ae. Không ai có thể tưởng tượng nổi, khi cán cân tiền quá nhiều mà cổ đất quá ít ko có giá nào là cao, càng hô cao càng cao nhiều lần nữa.

Đặc biệt do giá đất tăng xx lần. Một khu đô thị cỡ Nam minh phương L14 8000 tỷ doanh thu khi giá x2x3 sẽ thấy nở ra hàng chục nghìn tỷ lợi nhuận / vốn điều lệ bé tý chỉ 26x tỷ. Các ngưỡng PE,EPS kì vọng là vô tận trong khi L14 mấy khu như thế khác gì bom hạt nhân ??

zl

DIG cũng tương tự . Long tân mà x2 ăn thêm 28.000 tỷ lợi nhuận. Hậu giang đất x2 mỗi năm lãi thêm 4000 tỷ x5 năm cũng hàng chục nghìn tỷ…Các cổ đất thời bơm tiền còn quỹ đất to là nỗi kinh hoàng, nỗi ám ảnh cả một thế hệ. Nó tăng chả kém Bit.coin là mấy bởi siêu kì vọng giàu sang tột đỉnh dù đất chưa cần bán chưa cần hạch toán đã phi điên loạn bởi siêu kì vọng. Chỉ kẻ nào đủ tầm nhìn xa mới là kẻ được tận hưởng siêu giàu khi đi trọn cả hành trình dài vô tận, ,còn ko sẽ bị rụng dọc đường ăn đc mẩu nhỏ vẫn nghèo.

Các ae ôm cổ đất lúc này đang ngồi vị trí rốn tiền quốc gia, nơi cả xã hội thèm muốn, họ có thể ập vào cướp hàng loạt của các ae tấm vé đại gia và hầm trú ẩn.

Hãy tỉnh táo ! hãy vắt óc ngẫm xem A7 nói có đúng ko?? Có logic ko?? Và tự chọn cho mình con đường thành công.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
1121
 Tham gia room