Tôi đã chết, phá sản trắng tay vì ck như thế nào?

Tôi bước vào ck với bao hoài bão giàu sang, nào cổ tăng trưởng, cổ tay to mua nhiều, game Khoai tây game khoai lang…. Nào PE, EPS, nào cơ bản tốt, nào chart, phân tích mò đáy đoán đỉnh cái gì tôi cũng nghĩ mình giỏi. Nhưng kết quả tôi chết liên tiếp HSG.YEG những con hàng tôi tâm đắc nhất và tự tin nhất. Chỉ sau khi chết tôi mới nghiền ngẫm nhiều đêm và đã hiểu đc tại sao mình thua.

Sai lầm của tôi là mua những doanh nghiệp mà khi gặp khó khăn tài sản bán đi chả có giá trị gì ngoài mớ đồng nát. Nên khi gặp bất lợi có thể mất 90-95% tài khoản. Nếu tôi ôm cổ sở hữu nhiều đất đai tài sản thì khi lỡ gặp khó khăn tôi chỉ lỗ tạm thời 20% trong ngắn hạn vì đất luôn tăng giá nhiều lần theo thời gian nó sẽ giúp tôi lấy lại. Chỉ một điều quá đơn giản như vậy mà tôi đã mất tất cả mới kịp nhận ra. Bao cổ như SKG.SLS.NKG.HAG.HVG, VOS…..khi khó khăn nếu ôm nó bạn chẳng còn gì cả.

Đừng lặp lại sai lầm như tôi, bạn có thể mất hàng chục năm để làm lại. Trước khi mua cổ phiếu bạn hãy thử nghĩ nếu dn đó dừng hoạt động bán hết tài sản chia cho bạn đc bao nhiêu. Nếu vẫn dư nhiều theo giá cổ phiếu trong khi giá tài sản xu thế x3x10 hãy mua và cướp ngay
(Kí tên. Cao thủ đầu đầy mủ )

zl

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
1012
 Tham gia room