Tại sao những kẻ chửi A7 đều có kết quả bi thảm chỉ sau 6 tháng -1 năm ?

Trên cái diễn đàn này cao thủ sống trên 10 năm rất ít . Đa phần chỉ thâm niên vài năm ăn đc đôi ba trận ,chính vì thế đẳng cấp và tầm nhìn để nói là giỏi thì chưa tới. Nhưng trong ck cái tôi của họ rất lớn. Họ muốn tao lập bang phái lôi kéo đám đông về phía mình. Họ huyễn hoặc bản thân mình là cao thủ chỉ cần chọn cổ như cứt rồi gào thét thật to là họ thắng đc thiên hạ.

Nhưng ck ko phải thế, để thắng đc cần có tầm nhìn và kĩ năng chọn cổ chất lượng, có kì vọng tương lai. Mọi sự gào thét chỉ có ý nghĩa ngắn hạn. Nếu nhận định sai, dn ko phát triển, ko có tài sản…… Thì có gào nữa gào mãi vẫn chết. CK bạn ko thể gào sai thành đúng. Không thể khen cứt thành cơm. Không thể gào giấy chùi đít thành siêu cổ …..

Khi cái tôi của họ lớn thì đầu óc luôn tối tăm . Cái cổ của kẻ khác ngon hơn nhiều và là cơ hội khủng họ cũng ko thừa nhận, thậm chí chửi bới điên cuồng nhằm hạ thấp. Họ nghĩ rằng thiên hạ ngu sẽ tin theo những thứ nhảm nhí. Khi họ ko gạt bỏ đc cái tôi , cái cảm xúc khỏi cổ phiếu thì họ chỉ là kẻ bất tài tầm thường và ngu đần . Ví dụ thằng cổ đất giá vốn 1.7 tr bán 12 -20tr là lùa gà. Còn thằng giá vốn đất đỉnh 27tr bán 15 là ngon. Thế nên họ tự bỏ chỗ ngon lao đầu vào các chỗ chết thảm như ASM…..

zl

CK vốn dĩ là một cuộc chơi công bằng, cơ hội dành cho tất cả là như nhau. A7 chỉ ngại nhất cao thủ nào mình chửi nó nát mặt mà nó vẫn tỉnh táo thấy cổ mình ngon có cơ hội nó vẫn lẻn cướp chứ bọn chửi lấy được rồi đi húp cứt tự chết thì nó chả có đẳng cấp gì. Loại này đánh ck ko dùng não mà là dùng cảm xúc, sớm muộn cũng nhập quan tài mà thôi.

Rất nhiều kẻ trình chưa đủ lớn nhưng cứ đòi lấy số với A7, ít ra về kinh nghiệm A7 cũng gấp nghìn lần, về nhìn xa cũng hơn nhiều lần… Nên lời khuyên đôi khi cũng tránh đc nhiều kiếp nạn. Nhưng họ cứ thích chửi. Đã vậy cứ để họ chết bớt đi.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
483
 Tham gia room