Chắp cánh ước mơ cho nhỏ lẻ lên trăm ngàn tỷ

Rất nhiều kẻ ko theo kịp A7 họ gato, gọi chửi bới, họ gửi mail cho nhỏ lẻ khuyến nghị, họ phân tích bôi xấu , chim lợn để hạ A7. Nhưng A7 vẫn ngày càng tỏa sáng mà ko ai cản đc. Bởi ở A7 có nhiều thứ chả cao thủ nào có đc.

 • Tính trung thực không đưa tin láo,
 • Ăn cổ nào sau khi bán đi ko bao giờ nhổ vào bát cơm của mình mà chúc cho kẻ sến sau thành công, như CAP, PTB.VSC …A7 bán đi vãn tăng nhiều, Không bao giờ như bọn cao thủ khác sáng nhổ chiều liếm, có hàng thì tung hô bán rồi thì quay lại chửi . Đã chim lợn thì ko mua, đã mua thì ko chim lợn, ko bao giờ khôn vặt sáng chửi chiều hót khen hay.
 • A7 ko bao giờ xui mua bán xúc chạy loạn cào cào như công ty ck , môi giới để quay phí gây mất niềm tin cho các ae đầu tư . đầu tư như lũ ăn cắp ăn trộm tầm nhìn 3 phiên.
 • A7 hiếm khi nhận định Vni DJ …theo phiên bởi nó ko cần thiết cho sự nghiệp đầu tư, mà chỉ nhận định xu hướng dài hạn ai theo dài cũng giàu.
 • A7 12 năm qua không ngừng cho đi kiến thức vĩ mô, phân tích dn một cách khách quan nhất , chính xác nhất, ko dùng cái tôi để lôi kéo như các room khác ủn 1 cổ rồi up bô, vài tháng sau chết sạch. Điều đó giúp các ae đệ tử định hướng chuẩn, dù ko đầu tư L14 họ vẫn đầu tư đc nhiều siêu cổ khác để giàu có lên trăm tỷ nghìn tỷ, họ đi đâu cũng thắng như trẻ tre thành công vang dội.
 • A7 dạy đầu tư dài hạn vào những dn nhiều tài sản chìm, những kho báu người đời chưa nhìn ra , chưa định giá đúng.
 • A7 đầu tư bằng tầm nhìn , vĩ mô chính sách, bằng Thiên thời có sức mạnh vô địch, có thể đánh bại cả đội lái, tay to, lãnh đạo… xả hàng up bô như ở HDC lãnh đạo sút 25% công ty vẫn x400%.
 • A7 dạy nhìn về tương lai mua những kho báu ở tương lai, ko dạy phân tích chỉ số quá khứ như lũ vẹt.
 • A7 cho đi rất nhiều bởi triết lý nhân hòa. Ai theo cũng giàu bởi họ đã đi đúng hướng Thời thế. Ko giống các cao thủ khác cậy có tiền là quay tay ủn cổ phiếu tăng vút xong xả sập sàn ai theo đều chết, nhắc đến là hãi hùng. A7 cầm cả nghìn tỷ LFI mà ko thèm ủn L14 mà để nó tự vận động theo vĩ mô và kì vọng kho tài sản chìm khổng lồ , để các ae tin yêu theo A7 có lộc.
 • A7 cho nhỏ lẻ niềm tin vài trăm triệu đầu tư nghiêm túc có thể trăm tỷ nghìn tỷ… Điều ko ai làm đc trong 20 năm qua trên ttckvn
 • A7 cầm binh mã LFI lại đầu tư DIG.CEO.KSB…mà ko đầu tư L14 bởi A7 muốn thị trường phải nhìn nhận đẳng cấp LFI cỏ thể đầu tư ở tầm quốc gia bất kể cổ nào chứ ko chỉ cổ nhà.

Sự hào sảng, sự cho đi sẽ tạo nên đẳng cấp. A7 ngày càng uy tín, nhiều người sẵn sàng theo A7 bất chấp A7 up bô, bởi họ được cả trăm lần cả nghìn lần họ lên đại gia trăm tỷ nghìn tỷ họ sẵn sàng tự nguyện đc úp bô. Họ tự nguyện đc lùa gà vì lùa con nào cũng béo múp lên đại gia.

Còn các cao thủ khác theo ăn đc 10% úp bô toi 70% gia tài thì ai dám theo ?

zl

Một ngày nào đó thị trường sẽ nhận ra A7 kẻ vĩ đại.

A7 đang định nghĩa lại về đầu tư, A7 đã và đang thay đổi tư duy đầu tư của nhiều thế hệ.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
113
 Theo dõi kênh