Cảnh báo ! Vì sao nhiều cao thủ ck hấp hối? Hãy đọc kĩ để tránh cái chết thảm trong 1-4 năm tới.

CK có nhiều quy luật ít kẻ nhìn ra nếu họ chỉ nhìn đc tiểu tiết mà không nhìn đc toàn cảnh nền kinh tế, nhìn đc xu thế dòng tiền của toàn xã hội vì thế họ thiếu định hướng và dễ chết. Nếu như 3-5 năm trước cổ sản xuất rẻ bèo mua cửa thắng 90% còn bây giờ cửa thua 80-90%.

Định luật bình thông nhau. Xã hội dòng tiền thông minh như nước chảy chỗ trũng.

Khi giá cổ sản xuất rẻ mạt vài năm trước thì dòng tiền xã hội tìm đến đây và ủn giá nó lên. Khi đã vượt giá trị khó còn kì vọng để ăn nhiều lần nữa, lòng tham đã ít thì dòng tiền lại rút ra để mua đất và bắt đầu chảy về cổ đất. Bởi sau nhiều năm.khủng hoảng cổ đất bị đánh giá thấp, định giá siêu rẻ so với cổ sx mà tiềm năng tăng trưởng lại vượt bậc hơn khi giá đất tăng nhiều lần. Cổ đất khi định giá cao PE gấp 5-10 cổ sx chứ ko rẻ như hiện nay.

Vì sao nhiều cao thủ hấp hối ?

Trong ck có một bí quyết để luôn tồn tại là hãy mua cp nếu lúc mình có bán đi hãy để lại kì vọng giàu sang cho kẻ đến sau. Vài năm trc cổ PE thấp nhiều cổ tương lai tốt và nó đã tỏa sáng hàng chục lần. Nhưng nay PE thấp thì toàn mùa vụ có thể gọi là cổ vứt đi. Vì thế như đội Bá +Phong điên chọn cổ KQKD toàn cắm sau đó. Vẫn bài cũ PE thấp bị úp sọt ASM.SDI… VIH.VHL.NKG thì đứt cáp. Những cp này nó chả để lại kì vọng gì cho kẻ đến sau nên nó chết là chuyện bình thường. CK ko phải lúc nào cũng mỗi bài, nó cần phải thay đổi qua từng thời kì mỗi ngày một thế cờ nếu không bạn sẽ bế tắc.

zl

A7 chọn đầu tư lớn ở L14 bởi tầm nhìn biết dòng tiền cả xã hội sẽ ụp vào đất. Khi A7 ôm cả kho đất khổng lồ, mỗi năm tăng trưởng tín dụng 15-20% thì sau 10 năm đếch cần làm gì giá đất cũng x5-10 lần là ít. Mà đất tăng 1 cp có thể tăng gấp 5-10 tốc độ tăng giá đất .Để chết đc khó lắm vì THIÊN THỜI CHỐNG LƯNG .kkk

Những kẻ thông minh như bạn bè A7 khi ăn xong cổ sx đều múc đất và cổ đất rồi. Nói một câu cho nó vuông sx 20-50 năm thu hồi vốn múc đất cho lành, hơi éo đâu ngồi ôm giấy chỉ một quý LN giảm 10% mất gần nửa tiền như VNM.SAB.BMP.VCS…Việc đó dành cho bọn thánh chứng vẽ chart mò đáy đoán đỉnh ăn tiền lẻ. Còn kẻ thông minh phải còn kì vọng x10-30 lần mới mua và ôm.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
91
 Tham gia room