Muốn xoay chuyển đc càn khôn xoay cả thiên hạ đảo về một hướng cần hiểu nỗi sợ của thiên hạ.

Khi đầu tư những cổ sx PE 15-40 thì còn gì mà ăn, nó chỉ giảm lợi nhuận 20% là lỗ 50%-70%. Nó khó khăn báo lỗ thì mất trắng hết tài sản. Thế khác gì ôm con lô, nó nổ phát đền gấp 4. Cổ như HSG.HPG lãi lời bao năm cũng nướng hết vào nhà máy và vay thêm bank. Khi thua lỗ cp cũng chỉ là giấy bởi tài sản ra đồng nát.

Còn cổ BDS nó tài sản là đất đai luôn có giá theo thời gian, dễ quy đổi ra tiền. Như L14 bán hết nó thừa chia gấp rưỡi gấp đôi thị giá , trong khi quỹ đất mới còn cả triệu m2. Bán ăn ba đời ko hết tiền. Xét về an toàn gấp nghìn lần cổ sx. Xét về tiềm năng giàu sang bằng cả nghìn lần cổ sx biên lợi nhuận 2-3% giá sp hàng hóa sểnh ra thì tụt ko phanh, nhảy cầu cấp tốc.kkkk

Giá đất tăng ko ngừng nghỉ, trong khi cổ đất giá thì bèo bọt bằng 1/30-50 năm 2007. Chỉ cần giá đất x2 nó đã lãi thêm 3000-4000 tỷ bằng sx làm chật vật 1000 năm.

zl

Nhiều kẻ giờ này vẫn ảo tưởng cổ tăng trưởng với sx, những câu cũ rích thiên hạ đã đi trc 7-8 năm thì còn gì mà ăn? Ko chết là may mắn vì đi quá sau thiên hạ.

Nói phải củ cải cũng phải nghe. Bởi nó đúng. Tiếc là vài thằng ngu, trình ck đôi ba năm, tầm nhìn ko qua ngọn cỏ, nhìn bằng phiên lại đòi thi đấu .kkkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
28
 Tham gia room