Bài viết này chỉ dành cho những kẻ muốn lọt top siêu giàu. Không hiểu 20 năm tới sống trong ân hận và tăm tối

Khủng hoảng thiếu cơ hội hàng chục năm thậm chí cả cuộc đời bạn mới có thể gặp một lần để lọt top siêu giàu sang. Tại sao vậy ? A7 sẽ phân tích sơ lược.
– Khủng hoảng thiếu dầu lửa trc khi có dầu đá phiến thập kỉ 90 Abramovic trở thành giàu nhất nước Nga.
– Khủng Hoảng thiếu tàu biển VSP 2006-2009 từ vốn điều lệ 10 tỷ tăng lên 150 tỷ giá vẫn 200-300k tính ra cp giá vài triệu. Đến khi cả thế giới nhà nhà đóng tàu, lượng cung tàu gấp 10 lần sau đó mới nổ.
– Khủng hoảng thiếu Hoa tuylip hà lan đẩy giá củ tuylip lên giá tương đương 540.000 USD/ củ.
– Vừa rồi là Bitcoin số lượng có hạn mà tiền quá nhiều đẩy giá tăng hàng nghìn lần.

Cơ hội khủng khiếp sắp tới sẽ là gì ?

Sau bao năm khủng hoảng BDS các dn rất ít DN tích trữ đc quỹ đất nhiều. Đa phần các dự án đều cũ từ 2006-2011 bán đã gần như hết , những dự án gần đây chiếm tỷ lệ cực nhỏ so lực cầu . ví dụ chu kì trước Hà nội chỉ từ đường Láng sông tô lịch đô thị kéo về tận yên nghĩa cả chục km. Hàng ngàn tòa chung cư, hàng vạn biệt thự….đều đã bị ngốn sạch. Hà nội lan hết cả Hà đông bạt ngàn dự án…., 4 phía đều như vậy nhưng đều đã bị ngốn sạch. Các dự án hiện nay chỉ còn lèo tèo nên cứ dân dọn đến đâu đất đó tăng phi mã. Các vùng ven HN.TPHCM và các tỉnh thành tăng chóng mặt. 5-10 lần.

Một phần đc ủng hộ của thập kỉ nhà nhà sắm oto. 70% dân số trc đây thời xe máy trong ngõ ngách làng mạc chui ra chỗ rộng, càng đẩy sức cầu đất lên vô tận. Khi nguồn cung tắc tịt, dự án mới thủ tục rất lâu có khi 5-10 năm chưa xong. Ví dụ như Giảng võ VEF 3 năm nay chưa xong 1/500. Thì lấy đâu ra nhà đất bán? Môi giới TPHCM nghỉ việc hàng loạt vì chả có gì để bán. Trong khi tiền cứ bơm ra rào rào. 11/2018 tổng tiền đã gấp 10 so 2006. Cứ mỗi năm 16-18 tỷ USD kiều hối , 1.200.000 tỷ bơm thêm tăng trưởng tín dụng. Chưa tính FDI BDS. Trung quốc sang ôm, Hàn quốc sang múc….. Thì với vài cái dự án như hiện nay sẽ khủng hoảng thiếu trầm trọng. Bong bóng BDS chỉ nổ khi cung dự án ra cực nhiều và tiền ít đi, nhưng hiện nay tịt cung sập nguồn, ko có hàng bán trong khi tiền thì vô hạn.. Thì kẻ nào ôm đất hoặc cổ nhiều đất sẽ siêu giàu. Bởi đó là một cuộc khủng hoảng thiếu đất thừa tiền có thể đẩy giá xa vô hạn.

zl

Điều A7 sợ nhất khi 90 tr dân họ nhìn ra điều này tranh cướp mấy con cổ đất thì nó lại phi mấy triệu như 2007, thậm chí hơn nhiều 2007 bởi quy luật chu kì sau bao giờ cũng khủng hơn chu kì trước.

Cao thủ ck mà ko ăn đc đại sóng thần BDS chỉ là loại sửu nhi.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
122
 Tham gia room