A7 giảng bài lý thuyết siêu cổ. Ae nào muốn thành tay to giàu sang phú quý đọc cho kĩ.

Rất nhiều người vào ck nhưng họ ko hiểu đc điều này vì thế toàn chửi cái cổ 10 -30 lần khen cái cổ rẻ rách ôm vào bán mẹ nhà.

Siêu cổ là gì ? Là sự chênh lệch giữa độ tốt khi bạn mua vào và bán ra. Khi bạn mua vào nó tốt 1 thôi nhưng sau này lúc bạn bán ra nó tốt gấp 10 thì bạn sẽ ăn 10 lần. Tốt gấp 20 bạn sẽ ăn 20 lần.
Cổ tầm thường là gì ? Là cổ khi bạn mua nó tốt 10 nhưng sau một thời gian nó giảm tốt còn 5 còn 3 còn 1 như VNM giá 220. HPG.HSG….

Những gì bạn và đám đông nhìn thấy đều đã phải trả giá bằng tiền .

Này nhé . nhìn thấy chart đẹp dòng tiền vào thì giá đã cộng 30-50%. Nhìn thấy công ty to giàu sang như VIC thì PE 100 định giá cao gấp 30 cổ khác. Nhìn thấy VNM ngon, tăng bền vững, Tây múc khỏe… thì bạn đã phải múc giá đỉnh 220k. PE 30 kqkd thì giảm trưởng. Con PTB khi giá 10-12k thanh khoản bán 2k FL quay đơ luôn. Tây quỹ tay to chả chó nào thèm múc….. Nhưng lên 300k cả tách bạn nhìn thấy tất cả. Đồ thị đẹp, dòng tiền múc ác, Tây múc quỹ múc, chủ tịch múc….càng nhìn thấy lắm càng trả giá cao. Thằng giàu nhất là thằng mua giá 10-12k khi chả nhìn thấy cái mẹ gì. Lúc đó mới là siêu cổ.

zl

Bởi thế cho nên những gì chỉ bạn nhìn ra mà thiên hạ chưa nhìn ra trong tương lai đó mới là tài sản của bạn.

Điều này giải thích tại sao nhiều ông chọn cổ tốt thương hiệu to nhưng mất xác nhanh, vì mua xong nó ko tốt hơn mà xấu đi. Nên đừng có hỏi vì sao HPG lãi tỷ đô mà cp cứ cắm đầu.

Chọn siêu cổ phải chọn đc cái xu thế tương lai nó dễ bùng nổ khủng khiếp. Kiểu như nó ôm lô đất 5000 tỷ mà đất x2x3 thành kho kim cương. Chọn đc thế giàu sang mới thuộc về bạn. Không hiểu đc sâu sắc đi đâu cũng chết thôi. Cao thủ chết như rạ.

Tốt hiện tại thuộc kẻ khác. Tốt hơn trong tương lai mới là tài sản của bạn!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
652
 Theo dõi kênh