Bài viết đỉnh cao. Lý thuyết siêu cổ 10-100 lần. Ai không hiểu chỉ mãi làm gà, vài năm là chết.

Ck là một trò chơi cảm xúc, nó sinh ra trong sợ hãi lớn lên trong nghi ngờ và chết bởi sự thỏa mãn. Nếu ko hiểu lí thuyết sau đây hàng vạn cao thủ đều đã chết bởi toàn mua cp trong giai đoạn thỏa mãn.

1. Giai đoạn sợ hãi, đi ngược đám đông

Giá cp ở đáy đại dương ko có volum. Bán 1-2k sàn lăn quay. Chả ai dám mua. Nó thưởng bị định giá siêu rẻ dưới giá trị thực như PTB 2012 giá 10k thanh khoản ko nổi 10 k phiên luôn bị chửi đa cấp lùa gà, quay tay. Lúc này giá mua cả công ty =100 tỷ còi.

2/ Giai đoạn lớn lên trong nghi ngờ.

Giá cp nó tăng dần volum cải thiện hơn, nhiều ng chú ý nó hơn. Biên độ giao động cao có phát chỉnh 50-60% tk 30 về 20. Vẫn bị chửi lùa gà úp sọt đổ bô. Rồi nó lên 7x.

zl

3/ Giai đoạn thỏa mãn.

Sau khi nó tăng đều dòng tiền thị trường đã đẩy giá nó lên 140 = 300k cả tách. Thanh khoản cao đồ thị đẹp, các công ty ck cho magin tẹt. Volum bán 50-100 tỷ cũng hết. Vốn hóa mua cả công ty 3500 tỷ. Nó đã chạy một quãng đường 30 lần.

Các cao thủ ck đều mắc lỗi nhìn ngắn, họ luôn chọn cổ dạng ăn sẵn ăn nhanh volum to. Như Lã giang trung mua VPB khi mọi thứ đều thỏa mãn vì thế một trận là chết. Bá dính ASM cũng lỗi tương tự.

Giai đoạn cp có tính thị trường cao thì khả năng ăn bằng lần rất nhỏ, ăn nhiều lần cực khó, nhưng khi chết là lĩnh đủ. Vì thế nhiều người ko phân biệt đc các giai đoạn của cp họ ko thể thắng đc thị trường dễ dàng. Nếu chỉ suốt đời bu vào cổ thị trường hiếm cao thủ nào tồn tại quá 5 năm.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
91
 Theo dõi kênh