Lý thuyết cổ phiếu đem lại giàu sang. Giải mã vì sao bạn mua cổ tốt cả làng khen ngon vẫn thua lỗ phá sản . Cổ bị chửi lởm lại giàu sang tột đỉnh.

Rất nhiều người đầu tư ck ko hiểu đc khái niệm thế nào là cổ tốt. Cổ tốt không đồng nghĩa với việc cho siêu lợi nhuận hay đem lại giàu sang đâu.

Vậy phải hiểu đúng nghĩa thế nào.?

– Cổ tốt ai cũng biết cả làng biết, Lào campuchia mông cổ đều biết là cổ tốt bình thường bởi nó đa phần đã bị phản ánh vào giá rồi. Và cái sự tốt đó đã thuộc quá khứ. Mà quá khứ không phải của bạn nó thuộc kẻ khác, kẻ khác mua nó đã giàu sang còn bạn bỏ tiền ra mua bạn đã làm giàu cho kẻ trước. Nếu nó không tốt hơn chắc chắn bạn sẽ nhảy lầu. Ai mua HSG 4x SKG 8x. VNM 220. BMP 200. SLS 18x. VCS 200…… Sẽ hiểu điều này.

– Cổ tốt , cổ tức tiền mặt cao nhưng ko thể tốt hơn, ko có dư địa mở rộng và tăng trưởng, full công suất nhà máy…. Đáy là cổ phiếu cực tầm thường ví dụ như DPM.VSC xi măng, gạch ngói. Các cổ điện, nước…. Chỉ khi đầu tư giá móc cống nó hồi phục thì kiếm đc cháo, còn khi ổn định giá cổ phiếu đã phán ánh đủ thì cửa kiếm tiền nhờ tăng trưởng cực thấp. Ăn cổ tức thì cũng tạm nhưng ko phải thương vụ tốt trong đầu tư.

zl

– Cổ siêu lởm tương lai siêu tốt. Đấy mới thực sự là siêu cổ phiếu giàu sang tột bậc. Bởi bạn mua giá rẻ rách sẽ bán giá siêu khủng ở tương lai. Đời chỉ cần 1-2 cổ loại này là giàu to. Có thể gọi là cổ phiếu tầm thường lợi nhuận phi thường

– Tốt sau này siêu tốt hơn nhiều lần nữa. Đây cũng có thể xếp vào hàng siêu cổ giàu sang .

– Siêu tốt nhưng khi bạn mua nó giảm tốt mà xấu đi, đây là cổ nhảy lầu bán nhả ra đê. Bởi bạn đã phải bỏ giá rất cao mua nó nhưng sẽ bán giá cổ lởm.

– Cổ tù mù thông tin mờ ảo đồn đoán là khủng long mà nó tăng nhiều chỉnh ít…hay bị chửi lùa gà tin vịt bơm thổi….. Hãy chú ý 10 mã thì 9 mã đem lại giàu sang và tin đồn đó sau này là thật. Đây là những siêu cổ bay rất xa bởi càng ngày thiên hạ càng nhìn ra nó tốt , mọi thông tin mù mờ sẽ rõ ràng hơn họ mua vào đông hơn và đẩy nó bay xa vạn dặm .

– Cổ hàng vạn ông khen ngon tung hô rầm trời thanh khoản cực cao mà đi ngang…. Cổ này sắp nhảy cầu.

– Cổ thỏa mãn mọi tiêu chí của đám đông như magin cao, thanh khoản khủng, dễ chạy, thông tin minh bạch, đồ thị chart đẹp tăng bền vững, hoàn hảo đến mức ko có gì để chê…. Thì có thể là cái bẫy gà cực to.hoặc bạn sẽ dính bẫy thanh khoản mà chết.

Rảnh viết tiếp sau. Kkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
71
 Tham gia room