Lý thuyết chọn siêu cổ trăm lần nghìn lần – khoa học vũ trụ

Trong đầu tư hay đầu cơ nó tồn tại một phạm trù mang tính triết học mà không mấy ai hiểu, nhưng hiểu đc thì lại vỡ òa sung sướng vì đã tìm ra công thức chiến thắn tuyệt đối để giàu sang. Đó là gì ?

NHỮNG SIÊU KỲ VỌNG MƠ HỒ Ở TƯƠNG LAI LÀ THỎI NAM CHÂM HÚT TIỀN KHỔNG LỒ…

  1. Tiền thật gửi bank có lãi, có thu nhập, có dòng tiền nhưng càng ôm lâu càng mất giá, tiền ảo chỉ có kì vọng tương lai mơ hồ còn hiện tại chả có tác dụng gì, thu nhập gì lại tăng hàng trăm nghìn lần.
  2. Cùng sx oto Ford lãi khủng thì tăng tý tẹo còn Tesla tửng lỗ cả thập kỉ mà tăng nghìn lần.
  3. Các trường phái triết học phần cuối thường sau khi chết mới sung sướng ước gì được nấy ( không ai kiểm chứng) nhưng hàng tỷ người tin theo. Nếu cho 10 tỷ tiền thật ôm quả bom cảm tử thì chả ai dám, nhưng tử vì đạo thì trên thế giới rất nhiều .
  4. Siêu sao bóng đá với bảng thành tích vĩ đại bậc nhất như Ronaldo, Messi… Khi hết tuổi đều chỉ chuyển nhượng ra đi tự do giá trị 0 đồng . nhưng một ngôi sao trẻ thành tích chưa có gì đáng kể lại có giá hàng trăm triệu bảng Anh.

Trên thị trường tài chính nó cũng giống như vậy, kẻ thì đi mua tương lai, kẻ thì phân tích quá khứ.

zl

Các chiên za tài chính, môi giới, nhà đầu tư…thì hầu hết được đọc sách vở giống nhau, đi theo lối mòn giống nhau nên họ rất khó giàu mà đa phần thua lỗ, ko thiếu các chuyên gia khủng nhưng Alan Phan, Quách Mạnh Hào, Thái phạm… Đánh thật thì thua bết sờ lết…

Và những kế toán giỏi, kiểm toán giỏi lại ko có khả năng chiến thắng trong đầu tư . Lý do cũng đơn giản dễ hiểu, giống như mua cầu thủ bóng đá nhiều thành tích đã hết tuổi đá tiếp và họ ngồi phân tích nhiều huy chương, danh hiệu của quá khứ.

Các chiên za họ mua con bò sữa già sắp hết tuổi vắt sữa với cái giá 100 triệu rồi ngồi chửi mấy ông mua tương lai con bò non giá 3 triệu rằng : vì này bé không có sữa là mày không có giá trị gì, không có sữa thì PE quá cao. Giá mày tăng chỉ là ảo bơm thổi đầu cơ, hàng bò già của tao vắt được sữa mới là hàng cơ bản…

Câu chuyện tranh cãi này chả bao giờ chấm dứt, nước Mĩ cả trăm năm ck đến Tesla vẫn tranh cãi cả thập kỉ…

Những cổ phiếu của A7 và đệ tử cứ sau vài năm nó lại tăng hàng chục hàng trăm lần, mặc cho thiên hạ cứ nghi ngờ chửi bới gièm pha. Nhưng ai hiểu đc A7 họ ôm dài hạn đều thành đại gia. Bởi A7 là kẻ mua tương lai và nhìn ra trước tương lai vĩ đại của nhiều siêu cổ.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
472
 Tham gia room