Luận binh pháp Tôn Tử vào ck . Hiểu được muôn đời giàu sang

Trong đầu tư ae chỉ giàu được khi biết được thế trận cục diện vĩ mô. Khi không nhìn được toàn cục sẽ loay hoay đi vòng quanh và cửa chết rất cao. Hôm nay A7 sẽ định hướng các ae nghe có lí ko nhé. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng đã xảy ra nhiều trong lịch sử.

1/ Tại sao khi giá đất ngoài xã hội lên đồng thì các cổ ngành khác ngoài cổ đất rất khó tăng??

Bởi khi đó dòng tiền thông minh xã hội họ hiểu rằng ôm đất ngon và hấp dẫn , an toàn hơn nhiều cổ bank, cổ sữa, cổ sx… Định giá 20 năm mong hòa vốn, trong khi giá đất 20 năm auto x100 lần. Do đó các cổ này cứ ngóc lên tý là ăn xả để đi múc đất. Tại sao SSI.IPA.VND… Đều đi múc đất mà ko múc VNM ?? Đó là câu trả lời đất hấp dẫn hơn nhiều.

2/ Khi giá đất ngoài xã hội lên đồng theo nguyên tắc bình thông nhau thì cổ đất phải dẫn sóng vni mới tăng ?!

Điều này đúng, bởi khi họ chốt cổ ngành khác+ cả xã hội múc đất thì nộp tiền cho các công ty bds, nên ôm cổ đất là đi tắt đón đầu . những người ko đủ tiền mua lô đất sẽ mua cổ đất, dân ôm bds thấy giá cổ thấp hơn nhiều giá đất sẽ xúc. Điển hình như CEO, DIG toàn dân buôn bđs chuyên nghiệp ôm.

zl

3/ Tiền nhiều để làm gì ??

Các ae đầu tư lướt sóng, nhảy nhót, đồ thị, trăm thứ công cụ…chim lợn, chửi bới, vật vã gào thét pr bơm vá… Mục đích là để kiếm tiền. Nhưng khi nhiều tiền thì lại đau đầu “tiền để làm gì ” vì nó cứ mất giá ??

Còn đội giàu nhièu tiền thì nó lại múc đất trú ẩn như HPG.FPT,SSI.IPA…vậy có phải đất là nơi hút bọn lắm tiền nhất xã hội ?? Khi 70% thu nhập cuộc đời ae để mua đất thì lại chửi cổ đất là lởm là ảo? Có gì sai ko ?? Và ae kiếm tiền ở những nơi tập trung nhiều tiền nhất xã hội là đất ngon hay kiếm chỗ ko có tiền sẽ giàu??

4/ Mặt bằng giá cổ đất hấp dẫn ko ?? Cơ hội giàu lớn cỡ nào??

2007 giá đất sốt, 1 cổ đất 2.500.000 đổi 2 chỉ vàng. Trong khi hiện nay giá đất cao gấp 10-15 lần 2007 thì cổ đất khủng cỡ DIG giá chỉ đổi đc 1 tô phở Thìn = 2-3 mớ rau muống ae đã hô cao hô bóng?? Vậy thì nó còn tăng nhiều lắm đấy. A7 định giá DIG còn sai, lúc đầu 5 tỷ, sau nói chuyện chủ tịch Thiện tuấn A7 nâng lên 15 tỷ USD…nhưng chủ tịch vẫn chưa vừa ý, cho đăng bài đặt mục tiêu 30-50 tỷ usd…kkk

5/ Nhìn dài hay ngắn ??

Dầu 15 năm nay mới về đc đỉnh cũ nhờ chiến tranh, bao kẻ 15 năm qua ngáp ngáp phá sản vì ngụp lặn ở cổ dầu, đường, sữa, khẩu trang, cao su, tôm tép…cũng ko khác gì. Ngành nào ngon cũng đc ba bữa lại chết , chỉ có đất tăng mãi ko dừng, tăng hàng thập kỉ, tăng hàng trăm lần…nó sản sinh ra đại gia nhiều nhất mà ko biết đường chén, mà tận hưởng lại cứ đi dò mìn nhưng thứ khác để chết chỉ là bọn gà. Xã hội tay to đại gia họ thích đất, tiền họ về đất hết bởi tính bền vững muôn thủa… Muốn giàu phải hiểu đc điều này…

Đọc hết bài này ae sẽ tìm được câu trả lời giàu sang…

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
2811
 Tham gia room