Lùa gà hay gà lùa ? Bài viết đỉnh cao về đầu tư giá trị.

Trong ck có rất nhiều thành phần nhà đầu tư, nhưng họ mâu thuẫn quyền lợi với nhau, xung đột lợi ích. Chính vì thế việc nhóm nọ chửi nhóm kia lùa gà là bình thường. Thậm chí kẻ đầu tư càng giỏi lại càng bị chửi, bởi cao thủ ck thì luôn cô đơn ít kẻ nhận ra.

Nếu cao thủ nào tung hô một cp siêu thanh khoản gà bu hàng bầy như ASM hay FLC cách đây vài năm thì luôn đc ủng hộ của đám đông ngu ngốc. Nhưng kết quả chỉ là sự chết chóc thảm khốc vì bọn này bị Gà lùa do nó bị lùa chết nên kêu quang quác tìm kẻ thế mạng và bạn vào chết thay cho nó ,bạn theo nó tương lai chỉ có nghèo đói. Hậu quả của chạy theo đám đông, Khi mua một cp đám đông quá đông thì giá luôn cao, khi dính bô chúng rút đi bạn đã phá sản.

Lùa gà?

Nhiều cao thủ quanh năm suốt đời bị chửi lùa gà lừa đảo, nhưng họ lại bất tử. Lùa hết cổ này cổ khác ngoằng phát lại có cổ 10-30-50 lần. Đây mới là những kẻ vĩ đại của tương lai mà bạn phải học hỏi, bởi theo họ nếu có lỡ bị chết ngắn hạn 1 nhưng đc thì đc 10-30.

zl

Họ có thể lùa bạn múc những cp đám đông ko chú ý, ko nhìn ra tương lai, chê chửi…. Nhưng bạn mới đc sở hữu những siêu cổ dưới giá trị nhiều lần và có cơ hội giàu sang..
Nếu đánh cổ đám đông như FLC khi chết nặng hơn L14 nhưng khi ăn chỉ đc 10-20% còn L14 là 300-500-1000 -2000%……Thậm chí hơn nhiều

Vì thế theo kẻ lùa gà có khi dễ giàu sang, vì họ muốn lùa gà giỏi họ phải có mồi ngon công ty tài sản khủng, định giá quá hời….cổ phi hàng chục lần. Kkkk chứ lùa ăn 10% chết mất mẹ xác như FLC thì chôn nhanh.

Đấy là lý do bọn ngu chửi A7 cứ vài tháng nhảy mẹ nó cầu sạch. Chôn nhiều lắm rồi .đọc thêm tư duy này nhé để tìm siêu cổ và hiểu A7.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
382
 Tham gia room