Kinh điển nhất thập kỉ ! Thất bại lớn nhất trong đời của hầu hết nhà đầu tư ck mà họ ko biết A7

Một thì trường ck đầy rẫy lọc lừa, công ty ck khuyến nghị mồm hô tay xả, hô múc vài phiên lại hô chạy để quay phí.

Báo chí media toàn lợi ích nhóm hướng lái dòng tiền ko trung thực.

Các cao thủ thì hễ có tý tiền là bày đặt làm đội lái quay tay hàng giấy , úp bô úp sọt…

zl

Cá nhân đầu tư thì toàn thằng khôn vặt bất tín, nick ảo lập chục cái, hô múc hô sút, sáng nhổ chiều liếm, vừa ăn xong chốt quay lại đái ngay bát cơm mình vừa ăn, vừa chửi rủa phóng uế để chim lợn , múc cổ xong lại khen bát cứt mình vừa ị thơm ngon…

Niềm tin là thứ xa xỉ, họ đã biến thị trường thành nơi lừa lọc vặt nhau ba xu tiền lẻ, nhìn phiên, nhìn tuần… Chẳng còn ai dám mơ giàu sang phú quý nhờ đầu tư CK. Ck chỉ là cờ bạc vào vặt nhau tiền lẻ như bọn trộm cắp vặt…

A7 đã nổi lên trong vũng bùn nhơ nhớp đó.

Khi A7 có 300 củ và đống nợ nhưng với niềm tin mãnh liệt sẽ vượt cả anh Đức HAG. Khi đó anh Đức cả tỷ USD . Lúc đó A7 chê các chiến lược đầu tư của anh Đức thì bị chửi dữ lắm, như kiểu ngông cuồng, ảo tưởng, điên rồ, ngáo đá… Nhưng rồi khoảng cách từ xa vô tận cứ mỗi ngày gần lại , giờ cũng còn ko xa.

A7 làm được bởi luôn có niềm tin, điều mà hầu như tất cả các nhà đầu tư trên thị trường ko có. A7 đã truyền đc niềm tin ấy cho nhiều ae đệ tử xuất sắc và họ cũng tạo nên những thành tích bất hủ mà trước khi gặp A7 họ cũng ko dám tin.

Khi các ae không có đủ niềm tin thì giàu thế nào nổi?? Bởi chỉ lãi 5-15% đã bán mất rồi, lúc chết thì có khi lại ôm boom ba càng như ROS 200k về 5-10k. Ăn 10% đã chạy rồi thì tăng 20-50 lần lấy gì để bán mà giàu ??

Trong đầu tư khi ko có đủ niềm tin chẳng khác gì thằng mù đòi đi đua xe. Kkkk.

Mất niềm tin là mất hết, ae sẽ chẳng làm đc gì cả, dài hạn chỉ là con gà và nộp mạng thôi nhưng điều này ko ai nói cho các ae ngoài A7.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
171
 Tham gia room