Kịch bản bộ phim kinh dị thời bơm tiền. Ai hiểu siêu giàu, không hiểu chỉ còn cái nịt.

Thập kỉ bơm tiền kích thích là sự phân hóa giàu nghèo vô cùng khốc liệt. Nó diễn ra từ từ dần dần khiến những kẻ thiếu kiến thức, tầm nhìn, chủ quan là sẽ bị nghèo hóa cực kì nhanh. Lý thuyết con cá nếu thả nồi nước sôi sẽ nhảy ra ngay và thoát chết, nhưng khi đun từ từ mỗi hôm 1 độ nó sẽ chủ quan và chết chín nhừ.

A7 bằng kinh nghiệm 2 chu kì bơm tiền khủng đẫm máu và nước mắt viết bài này để các ae hình dung và tìm hướng đi tốt nhất.

1/ Giai đoạn nghi ngờ.

Các tin tức kiến nghị, bàn thảo gói kích cầu xxx tỷ đc lên sóng. Tâm lí đám đông vẫn chủ quan dửng dưng chả để ý nhiều, bởi theo họ là chưa có gì chắc chắn. Nhưng cổ phiếu tài sản chống mất giá như cổ đất đã kịp x 300-500-700% do những kẻ thông minh nhìn xa họ đã đi trước mua vào trú ẩn . còn những kẻ ngáo ngơ thì chửi rằng bơm thổi, lùa gà, ảo, bánh vẽ… Có gì mà tăng. Cũng có kẻ thông minh nó cũng chửi chim lợn thậm chí dùng cả media hỗ trợ vì chúng đang kẹt các chỗ khác như bank và các cổ khác chưa sang đc cổ đất. Mỗi khi chỉnh hàng đàn bâu vào chửi hả hê trên các diễn đàn…

zl

2/ Rõ ràng hơn một chút.

Các tin tức chính thức đc thông qua, giá cổ tài sản lại vít tiếp 300-500% = lũy kế x giai đoạn 1 là cả chục lần. Đám đông nhiều kẻ vẫn nghi ngờ, nhiều kẻ vẫn cay cú chửi bới gào thét bong bóng ảo, leo đọt, up bô…nhất là những phiên chỉnh chúng ngoi lên cả đàn bâu vào hả hê cắn xé.

3/ Giai đoạn tiền đã đc bơm ra và chảy vào nền kinh tế.

Giá đất cát tăng mạnh, lợi nhuận các công ty đất tăng. Giá cổ vít ga tiếp x300-400%, đám đông ôm tiền và các cổ khác lúc này mới cảm nhận đc sự mất mát quá lớn so ôm cổ đất, họ chậm trễ họ nghi ngờ, họ ko tin, họ nhìn ngắn sợ hãi rơi mất hàng trong các cú chỉnh…. Họ tiếc nuối giằng xé nhưng nhiều kẻ ko dám đu lại vì sợ cao.

4/ Giá đất bắt đầu vào khúc tăng điên loạn, gói kích cầu 1 xong kinh tế ko hồi đc như dự kiến, bơm tiếp gói 2 gói 3..

Cổ tài sản chồm lên như con ngựa xích thố vụt bay nước rút thêm cả chục lần kéo CE liên tục, mở mắt CE, CE mút chỉ.
Lúc này những kẻ trước kia chửi A7, chửi đất bóng, chửi bơm thổi, chửi úp bô… Chúng đã tay trắng so đội ôm tài sản cổ đất, họ đã lọt top siêu giàu. Lúc này chúng đau đớn, chúng quằn quại , chúng tiếc nuối , chúng ân hận. Tất cả mọi sự dồn nén đến mức phát điên, ăn ko ngon, ngủ ko yên…chúng vay mượn lãi ngày để xúc lại cổ chúng đã bán rẻ mạt hoặc chửi năm xưa.. …Pòm pòm. Khoảng 2024-2025

Thế là hết bộ phim tan nát một kiếp người.
A7 khi đó đc gọi là nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỉ 21. kkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
142
 Tham gia room