Khái niệm vùng trũng quốc gia. Ai hiểu được điều này sớm muộn cũng lọt top giàu sang .

2011-2012 tôi cũng anh bạn vào thị trường khi vni 2xx điểm. Cứ mua là chết ai cũng bảo chúng tôi điên . Khi ấy CAP lãi 17 tỷ mua cả công ty vốn hóa có 12 tỷ . trong khi nó có 6 nhà máy vàng mã và tinh bột sắn. Tại thời điểm đó cái liền kề khu Văn quán Hà đông của anh bạn tôi giá 12 tỷ cho thuê chỉ đc 15 triệu. Nếu bán đi đủ mua cả công ty CAP .A7 có nói với anh bạn là ” ĐÂY LÀ VÙNG TRŨNG RỐN TIỀN QUỐC GIA ” bởi nó rê đến phi lí , rẻ đến mức ra xã hội nếu muốn kinh doanh chả làm đc gì hơn thế. Chỉ sau đó 2 năm cả cổ tức và chia tách CAP phi 18 lần.kkk.

Để tìm đc vùng trũng quốc gia bạn cần có tầm nhìn dài và xa. Tôi lấy ví dụ. Một căn biệt thự hồ tây 300 m2 họ chào 136 tỷ. Nếu cho thuê giỏi lắm chỉ dc vài ba tỷ năm. Một căn biệt thự phú Quốc giá 40 tỷ cho thuê sau khi trừ chi phí chỉ đc 200-500tr năm kịch kim. Thế nhưng hàng tỷ USD vốn nhàn rỗi vẫn múc thùm thụp ra bao nhiêu cũng hết. Họ mua để dành tài sản. Hay như DPG xây nhà máy điện sơn trà vay 2500 tỷ. Xây 5 năm mới phát ra điện, kế hoạch cũng chỉ lãi có 10 tỷ/2019. Nhưng thiên hạ vẫn bỏ hàng ngàn tỷ đầu tư.

Các bạn đọc tiếp dưới đây VÙNG TRŨNG QUỐC GIA CP BDS sẽ hiểu vì sao A7 hô cổ đất thị trường sẽ chao đảo.

zl

Một công ty như L14 định giá 5xx tỷ chỉ bằng 4 căn biệt thự hồ tây. Nhưng bạn mua biệt thự hồ tây không tự đẻ đc ra 2-3 cái. Thì công ty đất có thể xin thêm quỹ đất vài ba khu đô thị. 4 cái biệt thự hồ Tây cho thuê năm đc chục tỷ kịch kim. Còn cổ đất lãi trăm tỷ thậm chí cả nghìn tỷ khi giá đất tăng

Đó là so với biệt thự hồ Táy . Còn so với cổ phiếu sx thì đất nó bền gấp trăm lần, nhiều dn kể cả ko làm nữa bán hết đất chia tiền còn cao hơn nhiều thị giá. Còn cổ sx ko làm chia tiền bạn chỉ đc mớ đồng nát. Cổ đất lại hưởng lợi giá đất tăng 2-3-5-10 lần điều cổ sx ko thể có. Chính vì thế nó là vùng siêu trũng quốc gia.

Phong điên ko hiểu điều này nên khi SDI xây gardenia 3000 tỷ định giá 16000 tỷ = 136k nó thách đấu A7 bị đệ A7 phang chết thảm về tận 4x. Còn L14 cũng xây dự án 3000 tỷ. Giá này mới 5xx tỷ thì kkkk tiền xã hội có thể ập đến bất kể khi nào. Xã hội thông minh bỏ mẹ.kkkk
Tiện khoe tý ông bạn ăn CAP và nhiều siêu cổ VÙNG TRŨNG QUỐC GIA từ 1 tỷ lên 100 tỷ. Xây cái biệt phủ nghỉ mát

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
81
 Tham gia room