Giải mã điểm yếu chết người của Phong điên và Bá. Dự ngày chết rất gần. Ae nên đọc để hiểu và tránh xe đổ.

Bản chất Bá Phong kiếm đc ít tiền là nhờ 2 may mắn. 1 vào đúng lúc vni 300 và biết game ROS . do đó ăn đc ROS và vài mã PE thấp như CAP.VHL. Nhưng kể từ sau ROS tất cả các cổ đều đa phần chết thảm.

Nguyên nhân do phương pháp chọn cổ quá nhiều nhược điểm như sau.

– Tầm nhìn cực ngắn không định lượng đc ngành nghề xu thế dài. Ôm và chết nhiều cổ lợi nhuận chỉ đc 1 năm năm sau tạch như SDI. NKG.
– Ham móc cống nhưng ko xác định xu thế đc tương lai như VOS.
– Ham PE thấp, đánh to ASM do lối đánh cũ rích bế tắc và hết thời . Dính cái bô to chết thảm bởi lợi nhuận ASM chỉ là nhất thời.
– Tầm nhìn bằng phiên, tiền to nhưng tư duy nhỏ..
– Liên tiếp bại trận lớn cả chục tỷ , ăn trận bé tý vài trăm triệu thì Phong điên điên cuồng thủ dâm lấy số hòng gỡ gạc uy tín đã mất, 3-4 room tan rã.
– Kết nạp đệ tử ô hợp toàn thằng ngu trên răng dưới dái như steven nguyễn…david long, Tuấn dĩ huỳnh…. Các bài viết toàn nhảm nhí bọn có trí tuệ và nhiều tiền chả ai thèm đọc.
Bọn họ khinh mấy câu thủ dâm kiểu ” đẳng cấp cụ Bá” mà ck muốn ngon phải phân tích đc xu thế ngành nghề và dn có gì để kì vọng thì ko làm đc.
– Phong điên sủa và thủ dâm cường độ quá sức, có thể nói ko khác gì một kẻ tâm thần. Gây mất uy tín Bá. Gọi là hại thầy tự tay bóp dái thầy mà chết.
– Không hiểu thiên thời từng ngành nghề để đầu tư đường xa ăn hàng chục hàng trăm lần. Khoản này thì ông nội Phong điên đội mồ sống lại thì 999 năm nữa đéo đủ tầm và trình.
Nếu vẫn không thay đổi chậm nhất 1 năm.nữa sẽ chôn hết ko còn một mống

zl

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
51
 Tham gia room