Gà em là ai ? Hãy đọc bài này để biết ai là gà ? Ko hiểu dễ mất xác như chơi

Trong xã hội dòng tiền thông minh luôn tuôn chảy về những nơi hấp dẫn nhất. Khi chứng khoán rẻ hấp dẫn tiền nó chảy về CK như giai đoạn 2012-2018. Nhưng khi các cổ cơ bản, cổ sx bị định giá cao kém hấp dẫn tiền nó lại chảy về đất ,chỉ có cổ đất có thể phi đc do nó hưởng lợi nhiều nhất.

Thử hỏi rằng nếu bạn mua một cổ sx PE 15-40 giả sử nó dừng hoạt động bán tài sản chia tiền bạn đc gì hay mớ đồng nát như TTF,HSG. Hay chỉ một trục trặc nhỏ nhảy mẹ cầu như YEG ? Quá rủi ro so với đất đúng ko nhỉ ? Vậy thì tiền chảy về đất là bọn khôn. Xã hội dòng tiền thông minh nó như cái bình thông nhau. BDS phi thì cổ sx chả lên dễ.

Tôi có một anh bạn theo tôi từ 2011 từ gần 2 tỷ đến khi vni 12xx có gần trăm tỷ. Tôi xui bán bớt múc đất hòa lạc. Đất thì x3x4 rồi còn số cổ vẫn giữ thì giảm NAV 30%. Điều đó cho thấy những kẻ thuộc hàng tinh anh xuất chúng còn chả dễ húp đc ở mặt bằng cp này. 10 con thì 5 ăn 5 thua thì những chú gà mới chỉ biết kiếm 15-20% cửa gì mà húp?

zl

Đầu tư phải nhìn đc tổng thể thị trường như thế mới có thể tránh đc kiếp gà. Ngoài kia họ hô cổ bluchip, hô hàng cơ bản, hô chart đẹp….hô tăng trưởng….nhưng bọn tinh anh hô điều này 6-8 năm rồi.

Giờ chỉ có đất và cổ đất đáng mua thôi vì đang bị định giá dưới nhiều giá trị thực. Và tiềm năng vô hạn khi giá đất x3x5. Cơ hội giàu chỉ còn ở đây. Đi ngược dòng chảy của xã hội bạn mãi mãi chỉ là con gà.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
354
 Tham gia room