Đội lái kiểu gì bay xa nhất ? Ai là gà ?

Đầu tư CK bao năm A7 bị chửi lùa gà quanh năm suốt tháng các chú ạ. Nhưng nói một câu cho nó vuông là lùa gà cổ tăng 30 lần ko thèm chớp mắt, giảm đếch cần đỡ , đệ tư đỡ kéo đểu còn bị chửi cho nát cmn mặt và đuổi đi thì cũng bản lĩnh hiếm có phải ko các chú.

A7 khinh mấy trò kéo cầy vớ vẩn theo phiên, vì nói thật nếu dn ko đủ niềm tin ko đủ hấp dẫn kéo tăng gấp đôi cả công ty dàn hàng ngang ra bắn chứ tăng vài chục hay vài trăm lần bằng cái gì hả ? CAP, PTB…. tăng mấy chục làn chúng nó cũng bảo đội A7 kéo , kéo thế kẹc nào đc thế. A7 có phải thánh éo đâu .kkk Niềm tin kéo đấy, chỉ có niềm tin và giá trị dn mới đưa đc cổ phi ko đếm đc số lần.

Trong ck nhiều kẻ là gà lắm nhưng hài là chẳng đứa nào nghĩ mình là gà. Gà thường toàn hô sau thiên hạ những thứ ai cũng biết cmn tám đời rồi. Còn những thứ mới mẻ, tư duy nhất thì gà nó lại chửi là lùa gà. Kkkk vì chúng nó đông và ngu giống nhau.

zl

Ví dụ nhé:
– Hô xúc một cổ SAB PE 50 tức là 50 năm sau hòa vốn lợi nhuận SAB kiếm đc sẽ thu về bằng vốn hóa.. Tiền 50 năm sau chắc bố thu về 1 tỷ mua đc cái tăm hay nửa bát phở.kkkk nhưng các loại cổ thế chúng bu vào khen ngon, khen chart đẹp, khen có Tây múc, khen đủ thứ huyễn hoặc bản thân ảo tưởng sức mạnh…

Trong khi cổ đất A7 hô chỉ bán miếng đất tồn cũng thu mẹ bằng vốn hóa, vài ba năm tiềm năng thu 2-6 lân vốn hóa éo cần chờ 50 năm thì nó bảo lùa gà.kkkk lý do đơn giản là chỗ đó vắng ,bầy gà nó sợ vãi đái éo dám xúc, khi cả đàn đông chúng mới khen ngon .kkkkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
172
 Tham gia room