Đỉnh cao của ck là gì ?

Ai cũng có một thời sửu nhi khi ăn đc vài mã sản xuất tăng trưởng, canslim, chart chít mò cua bắt đáy.. Nghĩ mình là thánh là bố đời. Nhưng rồi sau khi rơi đánh phịch phát về máng mới thấy cổ đất , cổ tài sản mới là số 1. Kkkkkkk Bởi thế bao đại gia có tiền đều sẽ đổ hết về đây. BĐS mới là rốn tiền quốc gia đích thực.

Đọc bài “ Tôi mất tiền vì cầm đèn chạy trước oto” mới thấy bao cao thủ như Trường money chết HSG.PTB. Các cao thủ như Istock chuyên canslim chết APC.VCS.CTD….rồi Bá nguyễn Tuấn anh mớ NKG và cổ gạch.

Ôi thảm vãi ! Chúng cứ chửi A7 nhưng quả thật để có tầm nhìn ăn đc A7 chả có mấy ai.

zl

Hôm nay A7 sẽ so sánh sức hấp dẫn của cp đất và vì sao cách đây nhiều năm dám chấp Bá cổ gạch nhé.

VHL cùng PE 5 như L14 thời điểm ấy

Nếu khó khăn gạch ko bán đc đem bán tài sản chia VHL chỉ giỏi đc 5k cái nhà máy nát. Còn L14 bán hết đất chia đc 50-60k ko tính các dự án sắp triển khai.

Nếu gạch tăng giá 10% sẽ có thêm hàng chục nhà máy tăng công suất cạnh tranh giá. Hàng tàu china nhập về…. Vì thế lại ngủm. Còn đất L14 tăng 2-3 lần thì đô thị của nó lãi 5000-7000 tỷ/ vốn 150 tỷ. Mịa ngang kho bom.kkk lãi bằng Bá chổng mông đóng gạch 200- 500 năm. Tính cả tiền mất giá trong thời gian này phì phải thành vài nghìn năm

Thế nên ck có chửi thế chửi nữa Phong điên có gào thét thuê cho Bá sùi hết bọt mép thì chết vẫn khó cưỡng.

Kẻ nhìn xa mới làm bố thiên hạ đc!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
252
 Tham gia room