Sốc ! Đa cấp ck, điều cần biết.

Nhân tiện trên diễn đàn ck bọn ngu nó nói chuyện về đa cấp ck nhiều quá. A7 sẽ phân tích về chủ đề này một cách nghiêm túc và khoa học.

Bản chất của ck là đa cấp, chỉ khác nhau ông ở tầng nào. Cổ phiếu cũng có nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu rẻ sâu giá trị thực thì tổng đại lí họ gom vào. Sau này nó tăng nhiều lần phản ánh giá trị thực đông thằng mua thì bán cho mỗi ông một ít gọi là phân phối .

Một nhà đầu tư muốn giàu sang phải hiểu rằng: Để tạo ra một đại gia ck phải có hàng vạn hàng triệu ông sau này nộp tiền. Ví dụ Buffet có hàng chục tỷ đô thì hàng triệu ông nộp. Còn nếu chọn cổ phiếu dạng 1 chọi 1 chẳng bao giờ giàu.

zl

Trc đây hàng vạn con gà ôm FLC giá 14 chửi A7 ôm L14 cùng giá 14 là đa cấp. Kết quả mỗi A7 giàu lên còn hàng trăm thắng ngu thì chôn cmn xác. Vì nó éo hiểu đc rằng cổ nó ôm đang bị tay to phân phối cho nhỏ lẻ. Volum phiên 50.000 con gà ủn chỉ xanh đc 0.5 line. Muốn ăn thì số gà vào phải là vô tận. Thế thì giàu bằng đít. Đúng là ngu tỏ ra nguy hiểm là thế. ASM vừa rồi nó cũng phân phối mấy chục triệu cổ vùng 15. Hàng nghìn gà hô có lên đc éo đâu. Một thằng ngu đang làm tổng đại lí ở L14 đéo muốn lại sút nhảy sang làm gà ăn hàng phân phối ở PAN. Kết quả 3 tháng bị PAN siêu đại bàng cắt dái gần 20 tỷ kkkkk sắp chết cmnr.

Nhiều thằng ngu nó cứ chửi A7 là đa cấp nhưng để đánh đc những mã 5-10-20-30-50 lần.. như A7 có lẽ hết đời nó ko đánh đc. Bởi chúng ngu đến mức đéo biết mình ngu. Chúng toàn hớt váng ở cái tầng sau cùng khi tay to đã phân phối toàn nhỏ lẻ đánh đu!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
1811
 Theo dõi kênh