Cơ hội giàu sang ở đâu ???

Đa phần đám đông các ae luôn có tư duy nhìn sự vật từ trên ngọn. Kiểu như anh Vượng mấy tỷ USD thì phải theo anh Vượng. 2012 anh Đức mấy tỷ USD thì phải theo anh Đức .kkkk kết quả chỉ hòa và lỗ. Kẻ thông minh họ phải nhìn ra đc những người mà tương lai có thể trở thành khổng lồ thì mới giàu. Giống như nhìn ra đc Soros, Buffett khi các ông ấy còn chưa nổi tiếng.

Anh Đức HAG từng cầm 2 tỷ USD binh mã trong tay, kế hoạch lợi nhuận chỉ 100 tỷ. Thua cả các đệ tử giỏi của A7 vài năm trước họ chỉ có 1-2 tỷ, giờ một năm họ cũng có thể lãi 100 tỷ. Hay LFI của L14 cầm 100 tỷ vốn vài tháng cũng sắp lãi cả trăm tỷ.

Tầm nhìn, quản trị sử dụng vốn hiệu quả chính là nội lực của một dn hay một nhà đầu tư. Cứ tiền lẻ đổi tiền chẵn chả mấy chốc họ nổi danh thành những nhà đầu tư vĩ đại.

zl

Định giá được những thứ vô hình này và nhìn ra sớm các ae sẽ thành đại gia cực kì đơn giản, bởi các ae đã theo những kẻ xuất chúng nhất, tinh túy nhất… Thì việc giàu sang chỉ còn là thời gian. Việc định giá tài sản là miếng đất nó chỉ ở tầm phổ thông trung học. Định giá tài sản trí tuệ con người mới ở trình đại học và tiến sĩ. Kẻ giàu luôn là số ít bởi định giá những thứ này là không dễ, nó đòi hỏi tư duy đặc biệt. Nhậy cảm đặc biệt…vượt qua mọi giới hạn phân tích thông thường.

Tương lai sẽ rất nhiều ae phải hối tiếc khi bõ lỡ L14, bởi cái trình ko nhìn ra đc nó là kho tài sản chìm khổng lồ cùng những bộ óc tầm nhìn vượt mọi không gian và thời gian. Nhưng tầm nhìn ae hạn hẹp sẽ rất khó giàu, cổ của W.Buffett mấy trăm nghìn USD 1 cổ chưa cao. L14 mới chỉ như búp măng non mới nhú thôi mà.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
303
 Tham gia room