Sợ có làm ae giàu đc không?

Đất Mĩ đỉnh, Thủ thiêm, Q2,Q9… Hà đông , Hưng yên… trong 2 chục năm qua biết bao lần FED tăng giảm lãi suất, ?? Chiến tranh irac, iran, Khủng bố… giá dầu tăng giảm… DJ lên xuống…nhưng những khu đất đó vẫn tăng hàng nghìn lần…có chịu giảm méo đâu ?? Toàn giảm trên tivi và trong niềm mơ ước của những em thơ.

TTCK là thị trường của cảm xúc, một cái tin vớ vỉn kiểu FED tăng 0.75% lãi suất thì các chiên za phóng đại lên BDS chết… đất nó tăng 50-100-300% năm thì 0.75% làm kẹc gì cho đời ??

Thảm họa là trước con sóng thần kích cầu các ae sút khuyến mãi cổ đất chiết khấu- 75% , thử hỏi rằng có cái nghể gì ae ra xã hội lập công ty mới mà giá sản phẩm sau 10 năm x5x10 lần ??

zl

Mà lại tăng bền theo thời gian và thiết lập mặt bẳng giá mới ?? Hết đời éo có đâu hãy nhớ điều này nhé ! Nên cổ đất mà ko giàu đc thì ra ngoài đời ko dễ mơ…cơ hội khác như lâu đài trên cát thôi, hầu hết các công ty rời bds đều vỡ alo…HAG, VIC .các ae cũng thế mà thôi,

Bán rẻ khuyến mãi thì bọn ăn đc nó lại lên đại gia thôi, các ae quá thiệt thòi bởi ko chịu đựng đc nên lúc giảm thì có mặt trên tàu, lúc tăng trở lại thì chẳng có tên, còn những kẻ chán sống liều chết như A7 thì luôn có mặt

Sự khác biệt giàu nghèo .

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
19
 Tham gia room