Chủ đề cực HOT ! CK nhân 10-20 lần TK có khó không ? Đọc được là giàu nhanh lắm

Trong ck các công ty, môi giới, chiên za họ suốt ngày khuyến nghị ae mua bán ăn 5-15% , cứ ba hôm lại khuyên sút, cắt lỗ, chốt lời quay khách như con chong chóng, sau vài năm hầu hết bỏ mạng… Vậy tại sao một người như A7 lại luôn có những siêu cổ tăng hàng chục hàng trăm lần ??

Bí kíp là gì??

Nhìn xa đi trước tương lai.

Nếu phân tích một cổ như DIG các chiên za sẽ phán như sau ;

zl

” BCTC ko đẹp, PE cao, Fomo, đầu cơ…bơm thổi, chart xấu, up bô…” vì tầm nhìn chúng chỉ theo phiên.

Còn A7 phân tích tương lai phía trước như sau :

Vốn hóa 40k tỷ thì mới chỉ bằng 1.5 ha đất thủ thiêm, trong khi DIG 350ha cách thủ thiêm 1 cây cầu vị trí ko thua ecopark giá vài trăm triệu 1 m2. Tính ra giá trị tiềm ẩn 15 tỷ USD. Nếu giá đất x2 chỗ này lãi ăn 5 đời ko hết tiền. Cộng thêm 10.000ha của 30 dự án khác ko hề nhỏ, chỉ cái Vĩnh yên cũng lãi tiềm ẩn gần bằng vốn hóa.

Vậy nếu đầu tư giá này đã hời 15-20 lần so giá trị doanh nghiệp hay so với đi đấu giá đất thực tế ngoài xã hội . Trong khi giá đất khủng hoảng thiếu cứ đua nhau tăng bằng lần, thị DIG khi bán nhiều đất nó lãi 10-20k tỷ mỗi năm là bình thường. VNM 2018 lãi 6000 tỷ định giá 300k tỷ vốn hóa, thì DIG cửa x10x20 đâu khó gì ??

Và kẻ đi trước tương lai từ khi nó chưa đẹp sẽ là kẻ giàu và kẻ sau này thấy nó đẹp nhảy vào phân tích vuốt đuôi may mắn chỉ nhặt đc ba xu bạc lẻ…

Đó là lí do 10 năm nay họ chửi A7, mà chỉ có A7 tk nhân hàng nghìn lần, hàng triệu ng ko ai làm nổi.

Bạn chỉ vĩ đại khi tư duy khác người, chứ tư duy giống số đông lũ vẹt mãi là lũ vẹt!

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
33
 Tham gia room