Chuyện up bô giờ mới kể – Đẳng cấp nhà đầu tư lớn cần hiểu

Hãy xem:

  • 2006 nội bộ, cán bộ nhân viên SJS bán hết cổ vùng 5x sau đó 2 năm nó phi lên 2.5tr, nhiều người tiếc của vì dằn vặt đã múc lại ở đỉnh.
  • 2006 FPT phát hành ESOP nhân viên cán bộ bán mẹ hết giá 20. Nhiều người còn từ chối quyền mua đem cho. Sau phi 700k. Bao ông bỏ lỡ cơ hội giàu.
  • 2012 Lãnh đạo CAP úp bô 200k khi CAP giá 10k. Lúc đó bán 5k đã FL mà đăng bán 200k thật kinh hoàng. Đến mức ông bạn tôi bị tôi xui múc CAP ngày nào cũng gọi điện hỏi sao bán như phá sản thế, liệu có chết ko .kkkk Nhưng ông này bán xong CAP phi mẹ 20 lần.
  • 2013 công ty CK MBS xả PTB 1x số lượng lớn, xả đúng chân sóng thần siêu phẩm 30 lần kkkk chắc cả đời bọn MBS cũng éo bao giờ đánh đc một cổ hơn thế nữa.
  • 2007 đấu giá PVI.PVT giá 16x cán bộ nhân viên đc mua ưu đãi giá 80% tranh nhau mua sau nhảy cmn lầu sạch, cổ thưởng thành cổ phạt kkk ưu đãi thành ngược đãi.
  • 2008-2009 lãnh đạo VSP liên tục khuyến nghị nhân viên, anh em người nhà mua VSP vì nó tốt lắm, nhưng chính lãnh đạo đâu có nhìn ra một cuộc khủng hoảng vận tải biển sau đó giá cước tàu giảm 90% cổ phiếu thành giấy lộn. Khiến bao nhân viên khốn khổ khốn nạn.
  • Còn ko ít các trường hợp khác.

Đặc biệt như ở Nga hãng dầu lửa lãnh đạo bán mẹ hết. Abramovic hốt hết sau giàu nhất nước nga.

Bởi thế cho nên khi bạn là một nhà đầu tư tài chính bạn cần có tư duy hơn thiên hạ, ko phải lãnh đạo hay nhân viên công ty nào cũng giỏi về tài chính, họ đôi khi chỉ là làm thuê, dân công trường , họ cần tiền và chẳng định giá nổi cp. Ví dụ như dòng cổ đất, có phải ông giám đốc công trường xd nào , hay ban kiểm soát…. cũng có thể biết giá đất bao giờ tăng, công ty bao giờ giàu, chính phủ bao giờ bơm tiền, đất bao giờ hoàng kim tăng 5 tăng 10…..họ hoàn toàn ko biết nhé. Đến lãnh đạo nhiều công ty BDS còn chả biết, vẫn rúc đỉnh chu kì full vay nợ và chết thảm như SJS chu kì trc phải bán hết dự án ở đáy trả nợ bank . Đến các thánh vỗ ngực chuyên gia tài chính ngày nào cũng ngồi phân tích vĩ mô, chính sách cũng còn chả biết, còn ngu như bò nữa là họ chỉ là nhân viên ko chuyên về tài chính. Kkk

Chính vì cái sự ngu si và ko định vị nổi tương lai một doanh nghiệp, ko đánh giá đc tài sản và tiềm năng nên đám gà ngu ngốc chúng luôn sợ ông này ông kia up bô .Nhưng điều quan trọng để giàu là trong bô có gì. Bô như CAP,SJS.PTB.FPT..ví dụ trên toàn bô kim cương vàng ròng đấy kkk đời chỉ đc up 2 bô thế lên cmn đại gia giàu sang phú quý .

zl

Hài ở chỗ CPCK có thánh tên Huy đánh ck mấy chục năm vẫn ngu. Hồi FPT up bô kim cương giá 20 éo múc , múc giá 300 là bô mứt khen ngon, ôm 11 năm trải qua giảm giá lúc nhiều nhất 90%. Giờ về hòa nhưng lỗ do tiền mất giá còn 20% giá trị so 2008. Đấy là điển hình của loại ngu éo phân biệt đc đâu là ứt đâu là kim cương.
Kkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
12
 Tham gia room