Chủ đề sốc !! Xem thiên văn chia tiền cùng A7

A7 đã hình dung toàn bộ vĩ mô trước nhiều năm, nên biết mình ngồi ở đâu trên bản đồ kinh tế. Vì thế khi điều hướng các ae đi theo hướng trũng nhất, rốn tiền quốc gia, nơi dễ dàng đưa ae đến giàu sang phú quý , thậm chí giàu đến mức ko chịu nổi, giàu đến mức cả xã hội phát điên, ae phải gồng lãi khinh khủng , giàu ko tin đc, nhiều ae chịu ko nổi nên văng khỏi tàu.

Tại sao vậy ?? Cục diện ván bài chia tiền như sau. Khi kinh tế bình thường GDP luôn quanh 5%. Thì tiền bơm quanh 15% gấp 3 lần. Bây giờ covid hành GDP âm, tất cả các gói bơm tiền + hạ lãi suất, cung tín dụng tổng sẽ tầm 30% mỗi năm. Trong khi GDP có hồi cũng chỉ đc 3-4. Phải bơm như vậy tầm 4 năm.

– Dòng BDS nó hưởng lợi theo cung tiền. Cung tiền tăng đến đâu giá đất tăng đến đó. Những vị trí đẹp còn có thể tăng gấp 300-500% cung tiền, bởi như chung cư, nhà ngõ hẻm, nhà nội đô ..tăng ít hoặc ko tăng, chỉ tăng nhiều ở ven. Nên trung bình bds cũng tăng xêm xêm cung tiền.

zl

– Dòng sản suất thì ăn theo GDP.
Đến đây ae thấy rõ là dòng BDS dài hạn hưởng lợi gấp nhiều lần sx. Và cao trào nó có thể hút 70-80% tổng tiền xã hội. Nghĩa là khi ae ngồi cổ đất giá rẻ là vùng siêu trũng quốc gia, nơi mà tất cả các cổ bank, thép, vnm…họ ăn đông ăn tây cũng sẽ kéo về BDS. BDS mới là trùm cuối.

A7 gọi là trận đại xích bích vì biết rằng khi chính phủ bơm tiền tháo cống là tất cả các mặt trận khác sẽ toang và họ sẽ bán tống bán tháo để múc đất, cổ đất trú ẩn chống bão giá tiền ra nhóm lò
Ae mới chỉ nằm chân đại sóng thần thôi.

Khi tiền bơm ra áo ào kinh khủng lắm, cảnh tranh cướp giẫm đạp lên nhau cướp CE, có cổ CE cả năm… Cứ cướp đc là giàu, ko cưới thằng khác cũng cướp, ko cướp nó ôm tiền nó cũng mất giá hết, cướp tấm vé trú ẩn, nhà nhà cùng cướp..cổ thì chỉ có hơn chục công ty bds tốt còn nhiều đất nên nó sẽ bay tít lên vũ trụ, những mức giá ae ko thể tin nổi.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
19
 Tham gia room