HOT ! Chủ đề kinh điển về kiến thức đầu tư. Không hiểu chỉ có phá sản sớm hay muộn

11 năm trước khi Vni 2xx điểm, thanh khoản mỗi phiên 300 tỷ. Khi đó những cổ phiếu cực tốt như PTB, CAP, VSC, TRA, DMC, DHG… Với kết quả kinh doanh ấn tượng định giá PE 1-2-3… Khi đó A7 có đặt tên là ” Cổ cơ bản tốt” và ngày nay cụm từ này lan tỏa mọi ngõ ngách, kể cả xếp nhiều công ty ck đua nhau dùng… Và nó được lạm dụng để lùa gà một cách thô bỉ.

Trong đầu tư ừ thì cổ tốt, ừ thì cơ bản nhưng quan trọng bạn mua giá nào, đã phản ánh hết chưa ?tương lai liệu còn tiếp tục tốt hơn ko??

Những cổ như PAN, ABT của anh Hưng ai ôm 14 năm nay chưa bao giờ có đc cảm giác ngẩng mặt nhìn trời đất . bởi như PAN cứ ngóc tý anh lại xả hàng chục triệu cổ.

zl

A7 rẩt sợ cái cổ rác núp bóng cổ cơ bản, bởi khi mình mua giá đắt cắt cổ của cổ cơ bản dài hạn mình nhận đc cổ rác.

A7 rất thích cái cổ rác mà nhà nó vô cùng nhiều đất khi giá đất bơm tiền x nhiều lần nó vươn vai rũ bùn đứng dậy thành bluchip. Nó mang đến sự giàu sang phú quý. Mỗi khi nó vào sóng tăng 300-500-800% thì chỉnh 30-50% có là gì, sao các chiên za chiên ngô cứ gào thét rống lên cảnh báo thế ?? kkk biết bao cổ cứ lầm lũi cắm mặt xuống bùn có đc phút giấy nào sung sướng đâu… VNM kìa.

Trong lịch sử CKVN 2x năm qua chưa từng xảy ra chuyện động trời =các công ty ck, tự doanh, chiên za, media, đài báo… Cùng cắn tập thể 1 cá nhân vì ông ta quá xuất chúng, họ cắn bởi họ sợ hãi, họ thua kém, họ nhìn ông ta giàu lên với tốc độ hàng nghìn lần , dạy ra nhiều đại cao thủ và nhièu thằng khôn quá luôn đi trước bọn họ, khiến họ éo có cửa thịt đc gà nữa.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
261
 Tham gia room