Câu chuyện định giá A7.

Từ xưa đến nay trên TTCK có lẽ chưa có một trường hợp nào như A7, do đó để các ae hình dung và định giá được là rất khó. Các ae cũng hầu hết là F0 F1 trận mạc vài ba năm lại càng khó hình dung.

Cách đây gần chục năm chỉ có 2 đệ tử A7 là Ngọc Anh và Thủy Bình nói 1 câu bất hủ nhưng rất vu vơ mơ hồ rằng : “ Sau này A7 sẽ diễn thuyết trên sân Mĩ đình hàng vạn người và anh Thủy Bình đăng kí chân trông xe. Kkkk. Lúc đó có lẽ 2 ae đó đã hình dung đc mờ mờ một ngày nào đó A7 sẽ tỏa sáng. Ông Vịnh Sim phải chém thế này: Lãnh đạo L14 mồm to rộng nên rất thèm ăn tỷ đô.

Khi IPO xong LFI sẽ là lúc A7 cầm đại binh nghìn tỷ chinh chiến. A7 tin sẽ nổ tung cả tam sàn. Bởi A7 có sức mạnh phi thưởng mà Anh Quyết hay anh Nhân hay những cao thủ khác ko có được. Đó là thiên thời , là tầm nhìn là uy tín và nhân hòa ,là sự cho đi, là luôn nghĩ đến kẻ đến sau …trong cách chọn cổ phiếu ..

zl

A7 chỉ là kẻ chỉ ra những vô lí và đưa cổ phiếu về đúng giá trị thực của nó nên hầu hết các ae theo đều giàu, việc thua lỗ chỉ là ngắn hạn. Còn các anh kia thì cứ theo là chết nên để chinh phục được thiên hạ là không thể . Bỏi 2 anh ấy kiếm đc tiền thì tất cả những người theo anh ấy đều chết .Còn sức lan tỏa của A7 có thể vô cùng khủng khiếp, hàng trăm ngàn người hay cả triệu người theo chả có gì lạ. Theo A7 sẽ có nhiều những đại gia lên trăm tỷ rồi hàng nghìn tỷ thì họ ko theo thì còn theo ai ??

Trong cuốn sách nhadautu1970 A7 có viết ” Kẻ nào có nhân hòa kẻ đó sẽ thành đại nghiệp”. Rồi ae sẽ hiểu.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
305
 Tham gia room