Cảnh báo khẩn các ae một lần nữa.!

Ae hãy hết sức tỉnh táo để lắng nghe và suy ngẫm.
Con cá nếu cho vào nồi nước sôi nó sẽ nhảy vọt ra và thoát chết. Nhưng nếu cho vào nồi nước đun từ từ mỗi hôm 1 độ nó sẽ chín nhừ và chết bởi sự chủ quan ko nhận diện được sự nguy hiểm.

A7 đã nói nhiều lần khi bơm tiền , giá đất đai tài sản nó sẽ vào chu kì tăng mạnh, nhưng đan xen vẫn có thể có chỉnh như DIG trc kia về 29 xong lại bật lên. Những ae ko đủ tầm nhìn xa sẽ rụng hàng, khi cổ tăng cao lại bị khớp tâm lí ko dám mua lại. Thế là nhìn cổ đi xa vạn dặm. Đến khúc giá nó x5x10 thị thì lợi nhuận kép lúc này thật kinh khủng, nó chỉ tăng 20% đã = 100% so giá gốc . nếu nó x20 thì tăng 20% bằng 400% so gốc ban đầu ,ae mua ban đầu.

Khúc này nó nước rút kinh hòang, tra tấn ae mất hàng đau đớn tột cùng, nghèo cực kì nhanh so với đội ôm tài sản. Hầu hết sẽ điên loạn chịu ko nổi. Giống như A7 bỏ lỡ ko mua biệt thự văn quán 3.2 tỷ. Khi nó lên 50 tỷ tăng thêm 20% = 10 tỷ= 300% giá gốc. Lúc đó muốn điên muốn tâm thần luôn .

zl

Bây giờ cổ đất đang tăng trong nghi ngờ, mọi sự rõ ràng xảy ra luôn là quá muộn ko còn chữa đc nữa. Hãy tỉnh táo nhận diện thời cơ. Bỏ lỡ là lỡ cả cuộc đời. Bởi giỏi như A7 cần 10 năm xây lại còn nhiều ae khác có thể sẽ là ko bao giờ.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
121
 Tham gia room