Cách chiến thắng thiên hạ

Ông nào bước chân vào ttck cũng có ước mơ giàu sang. Muốn đổi đời, muốn khác biệt thiên hạ.. …. Nhưng cái ngu của họ là lại hành động giống thiên hạ. Cũng lướt , cũng chart, cũng nhìn ngắn, cũng bầy đàn, cũng đánh cổ thị trường mà ko dám khác biệt đi săn lùng những tài sản khủng mà đám đông chưa nhìn ra, đám đông còn sợ hãi…còn chưa để ý.

Cuộc đời bạn không bao giờ có sự khác biệt khi bản thân bạn ko có gì khác biệt. Như Phong điên toàn ôm giấy chùi đít hô hào sau 1 năm cả 20 con nằm dưới hố cứt thì cuộc đời nó sẽ kết thúc ở hố cứt như hàng nghìn thằng trc đây A7 đã chứng kiến chúng chết. Bởi làm những việc này ko cần trí tuệ, một thằng ngu cũng làm đc thì sao giàu. ?

Mỗi dòng cp đều có thời của nó. Kẻ hoạch định đc chiến lược khác biệt mới có cửa giàu sang. 5-7 măm trước dòng Sản xuất rẻ mạt chả ai mua. Toàn siêu cổ 10-30 lần. Giờ cả nước tung hô rào rào tăng trưởng. Hàng cơ bản, hàng tốt hàng xịn.chart đẹp ,canslim…. Còn méo gì mà húp. Sểnh ra thì nhảy cmn cầu bởi bản chất là đi quá sau thiên hạ. Bởi thế đợt rồi số cao thủ mất xác ko ít. Thị trường cổ sx giống như một khúc xương bị bao kẻ mút chả còn tý thịt nào.

zl

Nhưng lúc này kẻ khôn và đi trước thiên hạ phải nhìn ra đc dòng BDS đất đai bị coi thường khinh rẻ do vừa bị khủng hoảng nghi ngờ. Giá đất nhiều nơi tăng 300-500% nhưng giá cp chưa tăng nhiều. Và tiềm năng của nó là vô hạn bởi dòng tiền cả xã hội đang ùn ùn đổ về đây.

Lịch sử nhiều cổ đất khi đỉnh cao giá vài triệu. Bởi khi giá đất tăng vài lần những siêu cổ quỹ đất to mà vốn điều lệ nhỏ nó chả khác gì bom khi nó có thể lãi hàng ngàn tỷ năm/ vốn 100 tỷ.

Chỉ có kẻ nhìn xa hơn. Đi sớm trc thiên hạ, khác biệt thiên hạ mới có cửa giàu sang đc. Lon ton chạy theo đít thiên hạ nghèo đừng đổ tại số.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
255
 Tham gia room