Bữa đại tiệc A7 tặng các ae !Ai muốn siêu xe biệt phủ bơi vào đây

Nói về uy tín đẳng cấp trong giới đầu tư hiếm ai hơn đc A7. Các ae đệ tử vì thế đc nhiều lộc. Họ thành công vượt bậc đua nhau lên đại gia.

Tầm nhìn vĩ mô thì mọi thứ A7 đều dự và nhìn ra trước nhiều năm, chính vì thế sự chuẩn bị của A7 là rất xa. Xa đến mức thiên hạ cao thủ chả ông éo nào đủ trình nhìn thấy đc. TÙ MÙ THẦN CHƯỞNG VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ mà.

A7 nhiều năm trước đã nhìn ra mội chu kì bơm tiền khủng khiếp nên đã âm thầm xây dựng L14 như một kho bom hạt nhân để chờ bơm tiền.

zl

1/ Khu đô thị nam minh phương 54ha giá vốn khoảng 4.5tr/1 m2. Giá bán giờ chỗ đẹp ngót trăm củ. Chỗ vừa vừa 50 củ… Tương lai khủng lắm vì đất toàn view hồ trung tâm thành phố. Khi bơm tiền đất tăng xx lần ln hàng chục nghìn tỷ… GPMB sắp xong rồi.

2/ Khu đô thị Phù ninh 1/500 xong rồi. 91ha ốp sát thành phố.

3/ Khu Thanh thủy 400ha đất + 250 ha hồ… Khoảng 60-70 ha thành phẩm đất ở biệt thự lâu dài… Đang thiết kế quy hoạch 1/2000. Tỉnh đá kí chủ trương . khu này tiềm năng 3-4 tỷ USD
Vốn chủ sở hữu pháp định cơ bản đã đủ…

4/ LFI công ty tài chính L14 sở hữu 51%. Vốn ban đầu 100 tỷ nhưng là nơi hội tụ của hàng chục đại cao thủ huyền thoại ngang tầm thế giới có thành tích hàng trăm lần tk. A7 đã đào tạo và tuyển chọn những ae ưu tú nhất. Như một mạng lưới tình báo kinh tế, có thể càn lướt đào tìm mọi kho báu ngon nhất xã hội… Phản ứng cực nhanh chỉ 10 phút có thể đánh trận lớn như CEO vừa rồi. LN sau vài tháng EPS đã 50k… Đây là một ẩn số vô cùng khó định giá. Sắp tới sẽ IPO hàng nghìn tỷ.

A7 ko dùng tiền LFI ủn L14 bởi ko có nhu cầu bán, mà muốn xây đế chế tỷ USD. Cũng như muốn thị trường định giá đúng để các ae theo có lộc. Cũng như khẳng định đẳng cấp A7 sau này có thể thành huyền thoại trăm năm cho các thế hệ ae theo.

Ae nào định giá đc đúng L14 thì giàu to đấy. Đừng nhìn thanh khoản hay thị giá cao mà hãy nhìn vốn hóa và tài sản , thanh khoản thấp vì 1000 cổ đông còn nhiều kì vọng, rẻ quá so tiềm năng họ ít bán mà thôi. A7 còn phải chia tách thưởng nhiều cho thanh khoản cao lên…

Kho báu đấy. Kkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
72
 Tham gia room