Bí mật kinh hoàng trong đầu tư ít người biết


Ở mọi quốc gia, cái thằng gửi bank là kẻ luôn thiệt thòi và rủi ro nhất trong dài hạn.

Tại sao lại thế ?? Vì họ là số đông, lười biếng, ăn sẵn , ko dám đầu tư, lười sáng tạo… gửi bank thì dễ đến mức trẻ con cũng làm đc. Chính vì thế ko quốc gia nào khuyến khích các đối tượng này giàu cả, mà chỉ từ từ mất giá hết, giả sử gửi bank mà lãi thực dương thật cao, thì xã hội ko ai muốn làm gì cả, triệt tiêu động lực phát triển kinh tế.


Quốc gia nào chính sách điều hành cũng chỉ cho đội gửi bank may lắm thì hòa vốn( hòa theo cái chỉ số lạm phát danh nghĩa, chứ so nhiều tài sản khác thì lỗ to) kkk.

zl


Mĩ lạm phát 9% thì tăng lãi suất 1-2% thằng gửi bank vẫn móm nặng 6-7%, tóm lại càng gửi càng chết, lãi suất có tăng thì cũng ko có lãi, luôn thiệt nhất, dần dần thì cũng mất hết. Giả sử bank có mệnh hệ gì giống bank china thì còn ăn mày ăn xin.


Thế cho nên các cao sủ ck hô bán hô sút, hô chạy cổ đất, chạy xong ôm bọc tiền để ngập công ty ck, loay hoay có biết làm cái đíu gì hơn đâu?? Đâu dễ kiếm đồ chơi tốt hơn ?? Thế là bọn thông minh lại lò dò quay về ủn cp tăng trong nghi ngờ. Kkk

Nhiều kẻ vẫn nghĩ tăng rồi lại giảm, nhưng nó lại cứ lù lù đi lên bởi bọn ôm tiền đông quá mà hàng cổ đất ngon ko nhiều…


Cứ bò bò lù lù đi lên đến khi x3x5… đội ôm tiền cóng hết đít thì lại hình thành sóng thần.kkkk

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
11
 Tham gia room