Bí kíp nhân 50 lần TK

Sau 12 năm nghiên cứu ck tôi đã đọc hàng ngàn tràn sách, hàng trăm phương pháp thần thánh của những nhà đầu tư vĩ đại trên thế giới. Tôi tự đúc ra một kho báu kinh nghiệm có thể nhân 50 lần tk nhanh chóng.

Tôi bỏ một số tiền mua 2 quả trứng chim. Đem ấp nở đc một chim trống một chim mái, hai con chim này đẻ ra rất nhiều trứng, tôi lại ấp ra chim con….và cứ thế tôi ra 50 con chim tức 50 lần tk . Chỉ vất vả dọn cứt chim hàng ngày thôi đầu tóc hơi thúi vì mùi cứt chim. Nhưng tôi ngửi quen cũng như mùi nước hoa Pháp. Lãi nhanh gấp nghìn các cao thủ ck.

Sau 12 năm nuôi chim cha mẹ tôi rạng danh vì tôi, tự hào lắm vì đã đẻ thằng con thông manh như tôi có gien dòng giống bác học . Nở mày nở mặt vẻ vang với hàng xóm. Tôi sắp thành đại ra . Bọn ck nó 12năm khoe toàn triệu đô nhưng tiền ảo, tiền chim tôi là thật, làm ăn bền vững chân chính.

zl

Bọn ck toàn lùa gà mới giàu. Tôi lùa chim vẫn giàu cần gì lùa gà

Bọn ck mà chê tôi bất tài ăn hại tôi sẽ bám cắn nó đến chết . kkkk

Tôi lên face chỉ mỗi nhiệm vụ đeo bám cắn sủa, chứ quả thật 12 năm nay bài tôi viết ko ai đọc vì thiếu trí tuệ . Tôi có thể bất tài ăn hại về CK. Nhưng nuôi chim tôi chấp hết.

— Steven Nguyễn —

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
41
 Tham gia room