Bảo mật

I. Thông tin bảo mật.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại ndt1970. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của ndt1970 dành cho quý khách. Vì thế, ndt1970 cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại ndt1970. Cụ thể, thông tin cá nhân của quý khách chỉ dùng với các mục đích sau:

1. Số điện thoại và địa chỉ Email của quý khách được dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

2. Địa chỉ của quý khách chỉ được dùng để ndt1970 thực thiện việc giao hàng mà quý khách đã đặt trên website ndt1970

3. Hành vi mua hàng của quý khách chỉ giúp ndt1970 tạo một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho quý khách.

II. ndt1970 cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng

ndt1970 cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách vì bất cứ mục đích gì. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý khách và ndt1970 sẽ được bảo mật.

ndt1970 cam kết không lưu lại bất kỳ thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và thông tin tài chính của quý khách.

III. Trách nhiệm của khách hàng.

Quý khách không nên trao đổi những thông tin tài khoản, thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại ndt1970 sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

ndt1970 hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của ndt1970 , nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ndt1970 , vui lòng liên hệ: [email protected]

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry