Bài viết này có thể gây sốc. Nhưng muốn lọt top giàu sang nhất của xã hội bạn không thể bỏ qua.

Bí mật và quyền lực cổ phiếu Vua :

Nhiều người hay nói cổ đất là cổ phiếu Vua. Tại sao lại như vậy ? Nó chắc chắn phải có quyền lực gì khủng khiếp hơn tất cả các cp khác thì mới có thể làm Vua được chứ.
Ở Việt nam tốc độ bơm tiền tăng tín dụng trung bình 20 năm qua là 20% mỗi năm. Lũy kế sau một thời gian nó nhiều kinh khủng. Bạn hãy tưởng tượng W.Buffet trung bình lợi nhuận 23% mỗi năm mà sau 40 năm tài sản tăng hàng chục nghìn lần. Vậy nên câu chuyện đất tăng cả chục nghìn lần trong 30 năm qua là có thật. Nếu bạn ko tin hãy về hỏi các bậc cha chú xem nhưng nơi như Mĩ đình.Q2,Q9, Hà đông….các tỉnh thành phố cả nước xem tôi nói có đúng ko? Hà đông quê tôi ông anh rể đổi 50k thóc lấy cái ao nuôi vịt 500m2. Giờ là đường Lê trọng Tấn Hà đông bây giờ giá cũng hàng chục tỷ.

2008 ông bạn bên NH xui A7 mua cái biệt thự Văn Quán giá 3.2 tỷ A7 chê cao. Khi bơm tiền kích thích kinh tế = kích cầu 3 năm sau nó lên 60 tỷ. Giờ cũng chả rẻ hơn giá đó bao nhiêu.

Những doanh nghiệp như điện, xi măng, dệt may, thủy sản, phân bón sx những mặt hàng nhiều người sx đc thì giá nó thường ko tăng kịp theo lạm phát, biên lợi nhuận 3-5% nên càng làm càng nghèo. Bao nhà máy như cơ khí chính xác, cơ khí công cụ, dệt len mùa đông ,khách sạn Kim liên, Kem tràng tiền , cảng Bason., hãng phim truyện…. Làm hàng chục năm tài sản lớn nhất chỉ là đất là vì nguyên nhân đó. PHR sau 50 năm trồng cao su tài sản lớn nhất vẫn chỉ là bán đất cao su mà thôi.Chính vì thế những nghề đó nó không bao giờ làm Vua được. Chỉ là hạng nô tì, chăn ngựa mà thôi. Đó là câu trả lời tỷ phú BDS luôn đc sinh ra nhiều nhất , cứ định giá rẻ như hiện nay PE cổ đất ngang tôm tép may mặc, rẻ bằng 1/5 -1/10 bia sữa… Là phải chơi tất tay. Bởi nói thật VNM hay SAB để 10 năm nữa lợi nhuận tăng gấp đôi đã khó hơn lên giời nhưng với cổ đất lợi nhuận gấp 10 -100lần rất dễ vì giá đất tăng chóng mặt nên PE định giá thấp cổ phiếu Vua là phải cướp. Đã là Vua thì luôn ở đẳng cấp khác. Cổ Vua khi về đúng giá trị PE nó gấp 5-10 VNM.SAB ko có gì là lạ bởi đó mới là đúng vị trí.

zl

Để lọt nhóm tinh anh giàu sang ko thể bỏ qua cổ đất, bởi nó ẩn chứa quyền năng siêu hạng mà bất kể các nghề khác ko bao giờ có được.

Vua thì mãi mãi sẽ là vua. Đẳng cấp là mãi mãi.

BẠN ĐỪNG NGẠC NHIÊN KHI 1-3 NĂM TỚI MỖI SÁNG THỨC DẬY CẦM TIỀN LẠI THẤY BÉ ĐI RẤT NHIỀU SO ÔM CỔ ĐẤT.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
141
 Tham gia room